Cô Vợ Khó Tính Của Tổng Tài Lạnh Lùng

Ngôn Tình

Nguồn: gacsach

324,000

Hoàn Thành

18:25:55 08/09/2021

truyện ngôn tình h nặng tổng tài

Cô Vợ Khó Tính Của Tổng Tài Lạnh Lùng

Đánh giá: 7.2/10 từ 14 lượt
Cô Vợ Khó Tính Của Tổng Tài Lạnh Lùng - Sắt Sắt Khuynh

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Ban ngày, đường cái rộn ràng nhốn nháo, vào giờ phút này, thành thị trở nên yên tĩnh hẳn, chỉ còn đèn neon phát ra ánh sáng miên man. Nghiêm Thư Hàm nửa người dựa vào trên tường, nước mắt không ngừng chảy xuống gương mặt, không ai sẽ nghĩ đến một cái diện mạo mỹ nữ xinh đẹp như thế sẽ khóc đến thương tâm như vậy. Chờ khóc đủ rồi, Nghiêm Thư Hàm dùng tay khởi động thân thể của mình, một tay chống lên mặt tường, một tay lau khô nước mắt trên mặt mình, chậm rãi hướng vào chỗ tràn ngập bóng tối hắc ám. Rạng sáng, trong cái hẻm nhỏ phía trước chỉ có ánh đèn sáng tối tăm. Nghiêm Thư Hàm đang ở trong trạng thái say rượu không nhìn rõ phía trước, cảm giác cảnh vật bên người chao đảo. chỉ có thể dựa vào cảm giác đi tới. Nhưng mà điều cô không biết chính là từ giây phút cô bước vào hẻm nhỏ tối tăm này, một người đàn ông xa lạ ngồi ở trong xe vẫn luôn nhìn chính mình, nhưng vẫn luôn nhìn theo ba gã đàn ông.

Ánh mắt ba gã đàn ông vẫn luôn không ngừng nhìn chằm chằm vào cơ thể cô, trong ánh mắt tràn ngập mùi vị không tinh khiết. Nghiêm Thư Hàm không cảm nhận được cảm giác nguy hiểm, vẫn như cũ chao đảo đi tới, ngay cả chính cô cũng không biết cô vì cái gì mà đi vào con hẻm nhỏ này. Phía sau ba gã đàn ông như hổ rình mồi nhìn Nghiêm Thư Hàm, từ bên cạnh cầm lấy một cây gậy, dần dần hướng Nghiêm Thư Hàm tới gần.

Liền ở thời điểm Nghiêm Thư Hàm muốn té ngã, một người gã ông phút chốc đem Nghiêm Thư Hàm ôm lấy. Người khác nhìn vào tưởng người đàn ông đỡ lấy cô khỏi bị té ngã, thực chất chỉ là vì ăn chút đậu hũ.

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Vợ Khó Tính Của Tổng Tài Lạnh Lùng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook