Cô Vợ Luật Sư Của Tổng Tài Mafia (Trái Tim Của Sói)

Ngôn Tình

Nguồn: www.wattpad.com/user/thanhhdi, facebook.com/thanhdi.do.56

309,656

Đang cập nhật

18:27:08 08/09/2021

truyện ngôn tình h nặng

Cô Vợ Luật Sư Của Tổng Tài Mafia (Trái Tim Của Sói)

Đánh giá: 8.5/10 từ 66 lượt
Cô Vợ Luật Sư Của Tổng Tài Mafia (Trái Tim Của Sói) - Đang tiến hành - Đỗ Thanh Di

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Đây là câu chuyện về một cuộc đối đầu hack não giữa ông trùm giới hắc đạo cùng cô nàng luật sư nổi tiếng, từ đó mở ra hàng loạt những tình tiết gay cấn và thú vị. Mở đầu câu chuyện là khi Hà Khả Vi bắt buộc phải trở về nước với một thân phận hoàn toàn khác do sự mất tích của gia đình cha mẹ nuôi, từ đó bắt đầu một nhân duyên mới khi cô có cơ hội gặp được Từ Trấn Khiêm trong thân phận bí mật này.

Từ Trấn Khiêm - ông trùm giới hắc đạo, là một người đàn ông nổi tiếng với sự tàn ác và thâm độc của mình, đồng thời cũng là vị tổng tài lạnh lùng mà quyền lực. Anh nắm trong tay cả hai giới hắc - bạch đạo, đủ sức làm mưa làm gió trên thế giới.

Hà Khả Vi - nữ luật sư vừa ra trường tại Mỹ. Cô là một nữ nhân yêu sự tự do, nhân quyền, sự công bằng là pháp lý. Cho đến một ngày, gia đình cha mẹ nuôi cùng con trai họ - đồng thời là vị hôn phu của cô bị mất tích khiến Khả Vi buộc phải rời Boston, sau đó dùng một thân phận khác để quay về Đài Loan tìm kiếm họ.

Cũng chính từ đó, cô gặp được Từ Trấn Khiêm. Sau một lần tình cờ giúp đỡ anh, lại đem bản thân trói buộc vào người đàn ông bá đạo này.

Nên đối với Từ Trấn Khiếm, để có được Khả Vi, dù có phải khiến cô xuống địa ngục cùng mình, anh cũng sẽ không buông tay.Nhận xét của độc giả về truyện Cô Vợ Luật Sư Của Tổng Tài Mafia (Trái Tim Của Sói)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook