Cô Vợ Mù

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

74,500

Đang cập nhật

08:45:38 27/04/2020

Cô Vợ Mù

Đánh giá: 5.8/10 từ 16 lượt
Cô Vợ Mù - Đang tiến hành - Thiên Hạo

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Cô - Vương Tiểu Băng, 1 cô gái phải nói là "hồng nhan bạc phận" trời ban cho cô dung nhan xinh đẹp, tướng mạo khiến bao cô ghen tị, lại thêm phần đức hạnh được lòng các "trưởng bối" nhưng ngược lại, trời cao mãi mãi lấy đi nguồn sáng của cô trong một vụ tai nạn, để lại cho cô một đôi mắt vô hồn.

Cô được chăm sóc trong tình yêu thương của gia đình, và ba mẹ, và chẳng bao giờ có thể nhìn thấy được bầu trời xanh thẳm là như nào. Sóng gió nhà họ Vương chưa yên ắng được bao lâu, thì đến năm cô 18t, công ty đối thủ sử dụng mưu kế, hại công ty nhà cô đến "tán gia bại sản" nợ nần chồng chất, gia đình cô bị đẩy đến đường cùng.

Nhưng nhờ sự trợ giúp của gia đình anh đứng ra chi trả nợ nần, gia đình cô bớt đi một gánh nặng. Mẹ anh và mẹ cô từng là một đôi bạn thân "sống chết có nhau" và từ lâu giữa họ đã có lời hứa hôn cho con cái của mình. Nay đối với mẹ anh, bà từ lâu đã xem cô là con dâu của nhà họ Bạch, nay có dịp có thể đem con dâu về nhà được rồi.

Vì mong ba mẹ có chỗ dựa dẫm, nương tựa, và cũng một phần để trả ơn bà đã cứu giúp gia đình mình, cô một lòng đồng ý bước chân vào nhà họ Bạch làm con dâu.

Mà người chồng tương lai chính là anh - Bạch Lăng Phong, 1 người con trai nổi tiếng đào hoa, ăn chơi, hiện giờ đang trong bar, tiếng nhạc xập xình, giữa ngàn người đang nhảy nhót, anh Phong nhà ta, đang nâng ly rượu mà nhấm nháp, xung quanh là một dàn mỹ nữ chân dài.

Cuộc hôn nhân của hai người rồi sẽ đi về đâu?

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Vợ Mù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook