Cô Vợ Nhỏ Của Tổng Tài Phúc Hắc

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

636,971

Hoàn Thành

18:20:17 08/09/2021

truyện ngôn tình h nặng tổng tài full

Cô Vợ Nhỏ Của Tổng Tài Phúc Hắc

Đánh giá: 5.9/10 từ 34 lượt
Cô Vợ Nhỏ Của Tổng Tài Phúc Hắc - Đã hoàn thành - NoharaMia

Giới thiệu truyện ngôn tình ngọt ngào hấp dẫn này:

Triệu Tiểu Vy là trẻ mồ côi từ nhỏ được Trần gia nhận nuôi làm “con dâu từ bé”. Nhưng sau đó cô phát hiện ra vị hôn phu của mình gian díu với người khác vì thế cô tìm cách huỷ hôn.

Rồi nhờ duyên phận cô gặp được anh.

Anh – Nguyễn Vạn Minh – Là tổng giám đốc của tập đoàn Long Hải và là ông trùm xã hội đen. Lạnh lùng, tàn huyết, vô cảm đó làm những gì mà người ta nghĩ về anh.

Anh yêu cô từ lần đầu tiên gặp mặt. Sau khi biết rõ về thận thế của cô anh cũng không chê bai cô mà còn yêu cô nhiều hơn. Anh coi cô như mạng sống thứ hai của mình.Kẻ nào làm hại cô anh không ngần ngại cho kẻ đó biến mất luôn. Anh cưng chiều, thương yêu, bảo vệ cô.

Nhưng với thân phận cực kỳ hiển hách ấy anh luôn là người đàn ông mà mọi phụ nữ nhắm tới. Có rất nhiều kẻ luôn muốn trừ bỏ cô để có thể lấy được ánh mắt của anh.

May mắn thay bên cạnh cô luôn có anh ở bên. Anh luôn bảo vệ cô. Khi cô bị bắt cóc thì anh luôn là người sẽ tìm ra cô nhanh nhất.

Rồi dần dần những bí mật về thân thế của cô cũng được hé lộn. Thân phận ấy là gì? Có những bí ẩn gì khiến cô trở thành trẻ mồ côi suốt 21 năm.

Cô sẽ còn phải đối đầu với những khó khăn gì nữa? Liệu cuối cùng họ sẽ có thể hạnh phúc bên nhau chứ?

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Vợ Nhỏ Của Tổng Tài Phúc Hắc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook