Cô Vợ Thế Thân Của Tổng Tài

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

404,754

Đang cập nhật

18:25:06 08/09/2021

truyện ngôn tình h nặng tổng tài

Cô Vợ Thế Thân Của Tổng Tài

Đánh giá: 7/10 từ 26 lượt
Cô Vợ Thế Thân Của Tổng Tài - Đang tiến hành - Hạ Y Hoa

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

"Ba à, con không muốn gả cho cái tên Tần Sở An gì đó đâu, không biết tên đó là người thế nào, lỡ tên đó vừa xấu vừa lùn, vừa mập thì con gả cho hắn sẽ uổng phí thanh xuân của con đấy ba".

"Thanh Thanh con bình tĩnh đi nào, để ba nghĩ cách đã".

Cô gái ngồi lấp ló ngoài cửa bỗng dưng bị một cánh tay nhéo lấy tay mà lôi vào phòng: "Ông không cần phải nghĩ cách, tôi có cách rồi"

Người đàn ông quay lại khi tiếng nói vừa dứt, chưa kịp nói thì cô gái với chiếc váy đỏ liền chạy đến nói: "Mẹ, mẹ có cách là cách gì, nói nhanh coi"

Người phụ nữ tay đang nhéo lấy tai của cô gái liền thả ra, xô cô gái ngã lăn xuống sàn nhà, nhẹ cười nói: "Từ từ, đừng vội, thì lấy con em con thay thế chỗ con là được chứ gì"

Ai cũng biết rằng trong gia tộc Kiều gia có được hai cô thiên kim tiểu thư nổi tiếng xinh đẹp mỗi người một vẻ. Nhưng ngay từ nhỏ thì đại tiểu thư được cha mẹ yêu thương, còn Nhị tiểu thư không được may mắn, không được ba mẹ yêu thương muôn chiều, mang thân phận là Nhị Tiểu thư nhưng chẳng được học một chữ nào từ bé đến lớn, chỉ biết cắm đầu vào việc nhà,...

Đại tiểu thư có phúc không muốn hưởng được Tần gia mang sánh lễ chắt đầy nhà nhưng chẳng màng quan tâm, còn khiến Kiều Ân Ân nhận lấy phúc phần mà cô ban.

Cứ như vậy, Kiều Ân Ân liền phải cưới Tần Sở An thay cho chị mình.

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Vợ Thế Thân Của Tổng Tài

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook