Cô Vợ Thế Thân

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

99,950

Đang cập nhật

21:24:23 14/07/2020

Cô Vợ Thế Thân

Đánh giá: 4.4/10 từ 13 lượt
Cô Vợ Thế Thân - Đang tiến hành - Hoa Diên Vỹ

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

""Các ông đợi một lát, nó sắp về tới rồi."" Vừa đi làm về tới cửa, Lâm Tiểu Vũ đã nghe tiếng mẹ mình run rẩy nói. Linh cảm có chuyện chẳng lành, cô bước nhanh vào nhà. Mẹ cô vừa thấy cô liền nhào tới vừa quỳ vừa ôm cô khóc lóc:

""Tiểu Vũ... Con làm ơn hãy cứu mẹ đi...nếu không họ giết mẹ mất!... Tiểu Vũ...xin lỗi con...con đừng hận mẹ...""

Tiểu Vũ ngơ ngác nhìn mẹ mình rồi nhìn mấy người đàn ông lực lưỡng mặt mũi bặm trợn trong nhà, họ nhìn cô, một người dáng đại ca ngồi trên ghế nheo mắt nhìn Tiểu Vũ từ đầu đến chân, sau đó cất giọng khàn khàn nói:

""Tạm được, mà lùn quá, nhưng không sao, có thể bán nội tạng nó, cộng với căn nhà tồi tàn này tính ra cũng đủ xóa nợ cho bà. Nào, ký giấy đi.""

Cái quái gì thế này!... Cái tên này chê người có cần thẳng thắn như thế không? Đúng là quân đòi nợ thuê vô văn hóa. Nhưng sau khi tiêu hóa xong câu nói của hắn thì Tiểu Vũ ngây người, kinh hãi nhìn hắn, hắn...muốn bán...nội tạng của cô???

Người mẹ vừa buông cô ra lập tức hai người đàn ông như hộ pháp giữ chặt lại, Tiểu Vũ giãy giụa nhưng vô ích, ngây ngốc đứng nhìn mẹ run run sắp ký vào tờ giấy, cô hét lên:

""Mẹ đừng kí mà!!!""

Nhưng kì thực không phải như vậy…

Vì không muốn bị đem đi bán mà cô đã chạy trốn chẳng may cô lại gặp tai nạn, mất trí nhớ lạc vào làm con gái nhà họ Phương, gả cho Ngô Gia Hào để trừ nợ. Sau khi nhớ lại cô sẽ ra sao?

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Vợ Thế Thân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook