Cô Vợ Tình Nhân Của Tổng Giám Đốc

Ngôn TìnhTruyện SủngHiện Đại

Dịch giả: Ngôn Tình Hot Full

496,656

Đang cập nhật

11:02:03 05/12/2022

Cô Vợ Tình Nhân Của Tổng Giám Đốc

Đánh giá: 6.1/10 từ 134 lượt
Tân hôn với Lục Thế Quân được một năm, bạn gái trước của chồng bỗng nhiên dẫn theo con gái ba tuổi về nước, càng khiến cho Đông Hải Diêu giật mình chính là cha của đứa bé lại chính là chồng của mình.

Khoảnh khắc kí tên lên giấy ly hôn, Trình Nhã Như nhìn cô, trong mắt chứa hổ thẹn và khóc thương, nhưng sau đó lại đắc ý mở miệng bên tai cô: "Đông Hải Diêu, đàn ông tôi muốn, danh phận tôi cũng muốn! Cô không tranh nổi với tôi!"

Gian díu với người có vợ, lại có thể hèn hạ vô sỉ nói người không được yêu mới chính là bên thứ ba! Lần đầu tiên Hải Diêu luôn luôn thiện lương nhẫn nhịn cắn chặt răng nắm chặt tay, nuốt nước mắt vào bụng, không bao giờ tiếp tục yếu đuối cho người ta ức hiếp!

Sau một tháng ly hôn, cô tỉnh lại ở trên giường với một người đàn ông "xa lạ", một đêm điên loan đảo phượng, trong hỗn loạn nhìn rõ mặt của người kia, Hải Diêu hoảng sợ, chạy trối chết...

Sau bốn tháng ly hôn, cô ôm cái bụng hơi gồ lên trở lại Lục gia lần nữa, giâyphút này, Hải Diêu cười kiêu ngạo rồi lạnh lùng nói: Trình Nhã Như, lúc này đổi lại là cô cút ra khỏi cửa Lục gia!

Ba năm sau.

Cô là bà mẹ độc thân nuôi con, vừa mới đến công ty ngày thứ hai, Boss lớn lãnh khốc vô tình không gần nữ sắc trong truyền thuyết bỗng xuất hiện, mà cô hoảng sợ phát hiện, anh lại là..

Nhận xét của độc giả về truyện Cô Vợ Tình Nhân Của Tổng Giám Đốc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook