Cold Boy? Cool Boy? Hay Play Boy?

Truyện Teen

Nguồn: Sưu Tầm

57,235

Đang cập nhật

23:31:11 16/12/2016

Cold Boy? Cool Boy? Hay Play Boy?

Đánh giá: 7.2/10 từ 12 lượt
Tác giả Ru (rose_ugly) cho ra mắt tác phẩm Cold Boy? Cool Boy? Hay Play Boy?, một trong những truyện teen hay nhất xoay quanh các nhân vật chính sau: * Tống Khang Kiệt, 17 tuổi, cao 1m70. Danh hiệu: play boy.

Con trai độc nhất và cũng là người thừa kế duy nhất tập đoàn đá quý saphia – một tập đoàn hùng mạnh nhất đang đứng đầu thế giới (cho chém bão cái ạ :v). Một năm chỉ được gặp bố mẹ một lần (Về sau sẽ rõ).

Một người thích được người khác yêu, nhưng không thích để bản thân phải yêu người khác. Thay người yêu như thay áo, miễn thấy gái như thiên thần mắt tím 2 là phải tán tỉnh, ngoại trừ trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và đang cho con bú, người cao tuổi :))))

* Lục Khắc An, 17 tuổi, cao 1m70. Danh hiệu: cold boy.

Con trai của một thương gia giàu có nhất trong các thành phố trong nước.

Một người ít nói, ít cười, ngủ nhiều. :)))

Không quan tâm diễn biến xung quanh mình, với phương châm sống: “Chả có ai đáng quan tâm ngoài bản thân mình.” Truyện hot về tình yêu, tình cảm gia đình, tình bạn, là những thứ tình không có trong từ điển của cậu.

* Bá Thiên Ân, 17 tuổi, cao 1m70 giống 2 tên kia luôn. Danh hiệu: Cool boy.

Gia cảnh và tính tình hoàn toàn khác biệt với 2 tên kia.

Gia đình không giàu cũng không nghèo, nói chung là đủ ăn, đủ mặc, đủ sống ạ :))).

Tính tình vui vẻ, hoạt bát, hoà đồng, luôn tạo thiện cảm tốt với mọi người xung quanh, chưa từng làm phật lòng bất kỳ ai. Nói chung là, con gái gặp cậu này cứ phải đổ rầm rầm. :b

~~~> Ba tính cách trái ngược nhau vậy đó, nhưng lại có điểm chung duy nhất chính là đẹp trai >”<. Suýt quên!!!!! Còn nữ chính của chúng ta nữa!! * La Hạnh San (nó), 17 tuổi, cao 1m60. Danh hiệu: Không có. Chỉ có biệt danh: San San. Mất mẹ từ năm 6 tuổi, hiện đang sống cùng bố và tiệm làm bánh kem của ông, tuy nhỏ nhưng lại có tiếng thơm truyền xa với tài nghệ làm bánh tài giỏi không ai sánh bằng. Tính tình ôn hoà, nhưng có hơi nhút nhát, sợ tiếp xúc với người lạ, đặc biệt là tụi con trai. Nhan sắc xinh không kém những đứa con gái tiểu thư nhà giàu hay hot girl gì gì đó, đặc biệt khi cười sẽ rất xinh. Nhưng lại không ai có thể chiêm ngưỡng gương mặt xinh đẹp của nó. Vì sao thì về sau sẽ giải thích cụ thể ;) Sẽ còn có những nhân vật phụ khác, sẽ giới thiệu từ từ sau nha ~ :) Trước khi kết thúc phần giới thiệu, Ru mong các pạn sẽ để lại những cmt ở mỗi chap, giúp Ru có thêm động lực mau mau lấp cái hố này. Thân gửi ~ ❤.

Nhận xét của độc giả về truyện Cold Boy? Cool Boy? Hay Play Boy?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook