Con Dâu Nhà Họ Chu

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm; Editor: Khiết Phan

131,570

Đang cập nhật

21:51:07 16/04/2020

Con Dâu Nhà Họ Chu

Đánh giá: 5.7/10 từ 21 lượt
Con Dâu Nhà Họ Chu - Đang tiến hành - Tg Nhị Căn

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Gần đây nhà họ Chu rất bận rộn vì trong nhà sắp có sự kiện lớn: con trai út nhà họ Chu - Chu Tư Niên sẽ dẫn bạn gái về nhà ăn tết. Ông Chu lập tức gọi điện thoại thông báo cho bốn người con trai khác đang làm công trên huyện chạy về nhà. Em út có bạn gái, lại còn mang về nhà ra mắt, bốn ông anh trai rất coi trọng tin vui này, lập tức bỏ hết công bỏ việc chạy về nhà ngay.

Trước thời gian cậu con trai út về một ngày, năm người đàn ông đã chuẩn bị xong hết thảy mọi việc. Chẳng những thế, họ còn giết thịt một con lợn béo dành để đãi đôi bạn trẻ.

Tuy chuẩn bị ổn thoả hết mọi thứ, nhưng đêm đến cha Chu vẫn ngủ không yên. Nghe con trai nói, bạn gái của nó là người thành phố, là người ở kinh thành.Con gái thị thành khác con gái nông thôn một trời một vực, điều đó làm ông lo âu, ông sợ nếu chiêu đãi không chu toàn, con gái nhà người ta sẽ ghét bỏ chốn nông thôn khe suối này.

Mà kỳ thực ông Chu không biết, rằng bạn gái của con trai ông ta - Trương Tiểu Phúc không chỉ đơn giản là một cô gái xinh đẹp giàu có, mà còn là một nữ nhân phóng đãng, cuồng dã. Cái cô xem trọng bên cạnh bạn trai chính là thân thể uy mãnh, hùng tráng của năm vị phụ huynh nơi chốn sơn thôn kia. Vậy nên cô tình nguyện gả đến vùng núi xa xôi kia, quyến rũ, dụ hoặc cha chồng cũng bốn người anh chồng độc thân kia, tiến đến kế hoạch “nhất thê lục phu”.

Từ nay về sau, hãy xem cô mở ra cuộc sống “tính phúc” như nguyện thế nào!

Nhận xét của độc giả về truyện Con Dâu Nhà Họ Chu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook