Con Đường Nữ Phụ Phản Công

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Thời Phượng Từ Sênh

7,241

Đang cập nhật

19:05:26 01/11/2018

Con Đường Nữ Phụ Phản Công

Đánh giá: 8/10 từ 1 lượt
Con Đường Nữ Phụ Phản Công - Đang tiến hành - Cố Niệm

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Mỗi người con gái, dù thông thường có thông minh, lý trí hay trưởng thành đến mấy đi chăng nữa, thì một khi đối mặt với tình yêu chân chính, bọn họ thường sẽ trở nên vô cùng mù quáng và tin tưởng hết lòng người mình yêu cùng bạn bè thân thiết luôn ở bên cạnh.

Cô cũng vậy, khi cô yêu hắn, bản thân đã trở nên vô cùng cả tin và ngu ngốc, đem tất cả sự tín nhiệm và lòng quan tâm của mình dành cho bọn họ. Để cuối cùng, thứ cô nhận lại là gì? Đó chính là một thứ chẳng thể ngờ tới - bị hãm hại bởi chính nam nhân mình trao trọn cả trái tim cùng người bạn tri kỷ.

Bọn họ lợi dụng lòng tin và sự tín nhiệm của cô, để rồi khiến cho cô phải chết trong sự đau đớn và tuyệt vọng khi phải nếm mùi vị bị phản bội bởi những kẻ tưởng như sẽ không bao giờ rời xa mình.

Phải chăng, do cô quá mức không cam lòng khi phải chịu đựng cái chết như thế này nên mới tích tụ nhiều oán khí đến nỗi mở ra một cái hệ thống nữ phụ?

Trợ giúp nữ phụ ở thế giới khác hoàn thành nghịch tập, từ đó kiếm đủ số điểm để được hồi sinh, quay về ngược chết lũ cẩu nam nữ kia.Các người xem xem tôi sẽ như thế nào lột xác!

Sau khi đã xuyên qua vô số thế giới, nhìn thấu lòng người, trở lại thế giới mình chân chính thuộc về, liệu con đường tình yêu của cô có còn bi đát như xưa?Nhận xét của độc giả về truyện Con Đường Nữ Phụ Phản Công

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook