Con Đường Vận Mệnh

Quân sựVõng Du

Nguồn: Truyện CV

117,159

Đang cập nhật

09:14:59 10/08/2019

Con Đường Vận Mệnh

Đánh giá: 7.1/10 từ 15 lượt
Con Đường Vận Mệnh - Đang tiến hành - Kyphuong

Giới thiệu truyện võng du đặc sắc này:

Năm 2550 trình độ phát triển của con người có thế thể nói là vượt bậc so với mọi thời đại, ứng dụng khoa học đi vào trong mọi lĩnh vực trong đời sống, máy móc đã thay thế con người trong tất cả các hoạt động sản xuất, kể cả y học và dịch vụ. Trong những năm nay quyền lực giữa các quốc được cân bằng bởi chính quyền thế giới. Đây là một trong những thế lực mạnh nhất của thế giới, giữ hòa bình cho thế giới.

Dưới sự thịnh hành của máy móc mà cuộc sống của con người dần trở nên đơn điệu, thiếu đi sức sống, có xu hướng mất dần mục tiêu chí hướng về cuộc sống.

Chính vì thế, chính quyền thế giới đã đưa ra một trò chơi mang tên là “Con Đường Vận Mệnh” - một trò chơi nhập thân Chiến lược Quân sự, bạn sẽ tự tạo ra cho mình một quân đội riêng, cũng có thể xưng vương xưng đế.

Trò chơi lấy bối cảnh trái đất thời cổ đại phong kiến, bản đồ như bản đồ trái đất, giống đến 100%, nhưng có 1 điều khác biệt duy nhất là bản đồ Con Đường Vận Mệnh to gấp 1 triệu lần bản đồ trái đất mà thôi.

Bản đồ chia làm khu vực các chính: Khu vực châu Á lấy bối cảnh cuối thời Hán tức thời mở đầu Tam Quốc Diễn Nghĩa, khu vực trung Á lấy bối cảnh các bộ tộc Ba Tư, khu vực Bắc Âu lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu, khu Vực Tây Âu lấy bối cảnh Hy Lạp cổ đại, khu vực Châu Phi lấy bối cảnh Ai Cập cổ đại, khu vực Bắc Mỹ lấy bối cảnh các bộ lạc Indian, khu vực Nam Trung Mỹ lấy bối cảnh đế chế InCa.

Nhận xét của độc giả về truyện Con Đường Vận Mệnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook