Cơn Gió Cuốn Em Đi, Để Tinh Yêu Ở Lại

Xuyên Không

Nguồn: sưu tầm

145,821

Đang cập nhật

01:50:03 13/11/2016

Cơn Gió Cuốn Em Đi, Để Tinh Yêu Ở Lại

Đánh giá: 5.3/10 từ 2 lượt
Truyện hay Cơn Gió Cuốn Em Đi, Để Tinh Yêu Ở Lại của tác giả Miu Kun thuộc thể loại xuyên không nữ cường nói về Vũ Ngọc Tuyết Hoa là một cô gái có cá tính mạnh mẽ,học lực thì tàm tạm.Rất nghiện manga và anime,nhẹ dạ cả tin,dễ bị lừa và vô cùng hậu đậu,dễ làm người khác cáu,nói chung là rất ngốc!

Cô đang là học sinh năm hai của trường THPT Thủy Sơn,do bất cẩn nên vô tình xuyên không về thời đại điền viên cốc hương của 500 năm trước và trở thành tam tiểu thư của một gia đình danh giá.Do tính hậu đậu và nhẹ dạ cả tin nên cô luôn bị xoáy vào những tình huống vô cùng nguy hiểm.

Cô đã phải lỗ lực rất nhiều để có thể thích nghi với thời đại cổ xưa này và cô còn nghe được rất nhiều lời đồn về Quách Lý Tương Dương - người sẽ trở thành phu quân của cô là một ông vua biến thái. Sắp đến kì tuyển chọn tú nữ rồi,cô phải làm sao đây?!....

*Giới thiệu nhân vật chính trong truyện hay:

*Vũ Ngọc Tuyết Hoa(17t):học sinh năm hai của trường THPT Thủy Sơn,vô tình xuyên không trở về quá khứ và luôn gây ra những rắc rối khó gỡ.

*Quách Lý Tương Dương(18t):ông vua thứ thiệt của thời đại đó,lạnh lùng,nghiêm khắc,thông minh và rất quyết đoán.Nghe đồn còn là một ông vua biến thái.

Nhận xét của độc giả về truyện Cơn Gió Cuốn Em Đi, Để Tinh Yêu Ở Lại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook