Con Ma Áo Đỏ (Ngôi Trường Ma)

Truyện TeenTruyện maLinh Dị

Nguồn: santruyen

411,677

Đang cập nhật

15:22:48 08/09/2021

truyện teen xuyên không

Con Ma Áo Đỏ (Ngôi Trường Ma)

Đánh giá: 6.7/10 từ 152 lượt
Truyện Con ma áo đỏ - Đang ra - Team Ám Ảnh 2K4

Học sinh mới tên Nhật chuyển đến một ngôi trường kì lạ. Ngay ngày đầu tiên, cậu đã mơ thấy một giấc mơ khủng khiếp với một cô gái áo nhuốm đầy máu.

Cô gái đó còn giết cả năm người bạn cùng phòng Nhật trong mơ, cảnh cáo cậu biến khỏi trường. Những bí mật có dần lộ diện? Điều bí ẩn nào nằm sau cánh cổng rỉ sét và gương mặt u ám của ngôi trường đáng sợ này đây?

-----------

Giới thiệu về truyện ma mới nhất, li kì nhất kì này.

Nhật là một học sinh mới chuyển đến học trường nội trú, cậu được dẫn tới xếp chung phòng với năm tên con trai khác được xem là hotboy của trường. Từ ngày đầu nhập học cậu đã cảm thấy không khí kì quái của ngôi trường, từ bề ngoài, quang cảnh đìu hiu cho đến nhân viên, bảo vệ, mọi người đều mang cái vẻ u ám khó chịu chứ không ai thân thiện như bình thường.

Điều kì lạ là đêm đầu tiên ngủ ở phòng ký túc, Nhật bắt đầu mơ thấy một giấc mơ kinh dị. Năm người bạn cùng phòng của cậu bị giết bởi một cô gái tóc đen xõa dài, mặc váy trắng, máu me be bét, đòi cậu cút khỏi nơi này.

Sau khi tỉnh dậy, Nhật cảm thấy rất kì dị nên đã hỏi năm người bạn về tiểu sử của ngôi trường. Họ kể cho cậu nghe là cậu nghe đồn ngôi trường này bị ma ám. Một tháng trước, có một học sinh đã bị chuyển đến trại tâm thần vì khi đi chơi ngang qua nhà kho đã thấy cô ta. Còn có, hai thực tập sinh thấy văn phòng trường đồ đạc văng tứ tung và tường đầy dấu tay bằng máu. Bên cạnh đó, trường ngày xưa được xây trên một nghĩa trang và có tiền sử học sinh tự sát vì áp lực học tập.

Trùng hợp thay, cô gái đã chết đó cũng mặc váy trắng và máu nhuốm đỏ áo cô.

Ngày đầu tiên Nhật đi học, cậu bị ai đó ném giấy vào đầu khi ngồi phải một chiếc bàn cũ nhuốm bụi. Chiếc xích đu ngoài cửa sổ tự đung đưa và đèn lớp nhấp nháy, xác một con mèo chết bị ném vào lớp học. Cả lớp tán loạn một buổi sáng.

Và những sự việc kì bí cứ thế xảy ra không ngừng, thách thức sự tò mò lẫn sợ hãi của Nhật và nhóm bạn.

Nhận xét của độc giả về truyện Con Ma Áo Đỏ (Ngôi Trường Ma)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook