Con Mồi

Ngôn TìnhTruyện trinh thám

Nguồn: cungquanghang; Edit: Hằng Lê

10,150

Hoàn Thành

07:52:23 13/07/2020

Con Mồi

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Hắc Khiết Minh viết rất thực tế, viết rất trần trụi, chứ không toàn một màu hồng như đa số các truyện ngôn tình khác. Bạn yêu thích trinh thám thích kiểu kể chuyện thực tế theo kiểu truyện Tây bạn mới có thể ‘nuốt’ nổi tác phẩm Con Mồi của bà ấy.

Tóm tắt truyện:

Trai lớn lấy vợ, gái lớn lấy chồng, ko có tình yêu, chỉ có tình dục và giải quyết nhu cầu sinh lí.

Ba năm, họ đã ở cạnh nhau ba năm, như 1 người bạn đồng giường chung gối. Không có tình yêu, không có kiểu yêu đương chết đi sống lại giữa trai gái hiện nay. Nhưng họ đang yêu, bạn tin không?

3 năm, hơn một ngàn ngày chung sống, ai nấy đều giữ cái tôi của riêng mình, cô có bí mật của cô, anh có tâm sự riêng của anh, đến khi xảy ra chuyện, họ lại không giống như những chú chim cùng rừng gặp nạn mạnh ai nấy chạy, mà họ lo lắng cho nhau, dùng chính bản thân làm con mồi dẫn dụ địch nhân để bảo vệ người quan trọng với họ.

Bạn đọc kĩ, người quan trọng chứ không là người yêu, bởi, với họ, người kia, hơn cả tình yêu, hơn cả tính mạng của chính bản thân họ, thậm chí, khi có động tĩnh, đều đầu tiên họ làm trong vô thức, đó là đứng ra chắn trước mặt người yêu.

Nhận xét của độc giả về truyện Con Mồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook