Con Nhỏ Du Côn

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

60,142

Đang cập nhật

12:47:05 27/03/2017

Con Nhỏ Du Côn

Đánh giá: 7.1/10 từ 31 lượt
Câu chuyện Con Nhỏ Du Côn xoay quanh Thanh Đình (17 tuổi). Cô là một người khá du côn, cô là người đáng yêu. Cô có người bạn thân tên là Trúc Loan. Trúc Loan là Một người nữ tính. cô là người đanh đá. Trúc Loan là người dàu có.(đây là hai nhân vật chính sẽ có nhiều trong truyện teen hay)

Sorry mấy bạn nhé, tóm tắt nội dung chẳng liên quan đến truyện cả >.< Dù sao ai từng mê truyện bạn gái tôi là đầu gấu thì sẽ yêu mến truyện này thôi.

***

Tôi tên là Thanh Đình, tôi 17 tuổi . nhà tôi không dàu nhưng cũng chả nghèo khó gì. tôi là chị trùm trong trường.

Tôi không học giỏi nhưng cũng được mấy giải, ngày nào tôi cũng chạy bộ quanh trường nên thân hình của tôi khá đẹp(bị phạt). tôi có một đứa bạn thân tên là Trúc Loan, bạn ấy được rất nhiều người để ý. mấy đứa trong trường hay gọi bọn tôi là bộ đôi ác quỷ. vì chúng tôi hay đánh mấy bọn con trai trường khác kết quả chúng nó bị sứt đầu mẻ trán (thật ra tui nói hơi lố chứ chưa tới cái vụ đó đâu). chúng tôi hay là học sinh với hạnh kiểm yếu nhưng may là tôi còn môn toán kéo lên cứ không tôi đã không lên được lớp rồi.

Còn Trúc Loan môn nào cũng giỏi nên vẫn lên lớp bình thường. Trúc Loan có một người bạn trai tên là Tống Thành, khá đẹp trai, học giòi vả lại nhà còn giàu nữa(>,<),còn tôi vẫn cô độc vì tôi chưa yêu ai cả và tôi cũng chẳng muốn yêu ai cả vỉ tôi ghét mấy chuyện đó lắm. Tôi sống chung với Trúc Loan.

Nhà bạn ấy khá dàu tiện nghi. tôi và nó hay ngủ chung (sợ ma,TT). nó có căn nhà riêng. Trúc Loan và tôi hay đi học chung vào luc 7 giờ sáng. Hôm nay có học sinh mới vào lớp tôi. đó là con gái, nhìn khá là điêu.Nó tên là Bạch Thu. đúng kiểu con gai mà tôi ghét nhất. Cô xếp nó vào chỗ tôi. Nó đi đến chỗ chỗ tôi-RENG!!!!!!

Nhận xét của độc giả về truyện Con Nhỏ Du Côn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook