Con Rể

Ngôn TìnhNữ CườngGia ĐấuCổ Đại

Nguồn: dembuon; Biên tập: MinnieKemi vs Hikari2088

33,800

Hoàn Thành

20:33:11 05/09/2021

truyện nữ cường xuyên không cổ đại

Con Rể

Đánh giá: 8.6/10 từ 10 lượt
Tác giả Triệu Hi Chi là một người đã cho ra mắt khá nhiều bộ truyện hay và còn để lại trong lòng độc giả một ấn tượng khó quên. Lần này là một câu chuyện ngôn tình cổ đại với nội dung chân thật. Truyện xoay quanh cuộc đời của nữ chính Hứa Tắc có tính cách mạnh mẽ, can đảm vì trả thù cho cha mà phải cải trang thành nam để trở thành Con Rể của một gia đình vọng tộc và thực hiện mục tiêu của mình đó là tìm ra kẻ đã hãm hại cha nàng năm xưa.

Văn án truyện:

Hứa Tắc xuất thân bần hàn, là con rể nhà người, lại còn là kiểu ở rể.

Thể trạng vừa gầy vừa thấp, sức lực cũng chỉ hơn nam nhược lão ấu, người người thầm khinh.

Người ta nói con rể cũng xem như là nửa thân sinh, nhưng Hứa Tắc thật sự là "con rể" sao???

Xuất thân nghèo khó? Ở rể? Suốt đời chỉ làm được tiểu quan, không có ngày xuất đầu????

Liệu nàng có thể trưởng thành, trở thành một gốc đại thụ che trời???

Không sai! Nàng chính là Hứa Tắc.

Trích đoạn:

Ngày còn chưa buông mà một tòa nhà lớn ở Sùng Nghĩa phường* đã sớm lên đèn, từng cái đèn lồng như đang kiểng chân ngóng trông kẻ lãng tử từ nơi xa quay về.

*Sùng Nghĩa Phường: Một phường thuộc huyện Vạn Niên phủ Kinh Triệu đời Đường, gần đó có phường Giải Tuyên Dương huyện Vạn Niên.

Ở một nơi khác, Hứa Tắc vẫn còn đang bận bịu trong phòng công vụ của Bỉ bộ*, chàng đang kiểm tra và thống kê lại sổ sách một quý của công đường Bắc nha môn.

* Bỉ bộ: Cơ quan thuộc cơ cấu dưới Hình bộ, phụ trách kiểm tra đối chiếu sổ sách trên toàn quốc, là bộ máy kiểm tra tối cao.

Đèn đuốc trong phòng sáng trưng, tiếng bàn tính vang lên lách cách. Một chiếc thẻ tre rơi xuống đất, Hứa Tắc khom lưng muốn nhặt, đúng lúc này Lữ chủ bộ ngồi khoanh chân trong góc phòng bỗng khạc ra một miếng đờm, ông ta lén chùi ra giấy rồi nhanh chóng vò nó lại nhét xuống tấm đệm lót dưới mông, cất giọng vịt đực: "Từ Gia (tên chữ của Hứa Tắc) này, nghe nói hôm nay đứa con bảo bối nhà Vương tướng công về đấy, cậu không về đi à? Dù sao cũng là anh vợ cậu mà!"

Nhận xét của độc giả về truyện Con Rể

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook