Con Trai Là Nam Phụ

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad.com; Editor: Lạc Tiếu

246,250

Đang cập nhật

19:40:20 03/01/2021

Con Trai Là Nam Phụ

Đánh giá: 8.9/10 từ 15 lượt
Con Trai Là Nam Phụ - Hà Lam

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Đường Dĩ Tố có một giấc mộng.

Trong mộng, cô biến thành một nữ nhân siêu cấp mập mạp. Bởi vì người nhà bệnh nặng, bí quá hoá liều, tiến vào một tổ chức đặc thù, đi thật xa ra đến hải ngoại, làm một người mẹ thụ tinh trong ống nghiệm.

Kiểm tra thân thể, kiểm tra đo lường cho thấy trứng cùng tinh trùng đủ độ tương thích, thuận lợi mang thai.

Dựa theo hiệp ước, một khi đã xác nhận mang thai, chủ của tinh trùng phải chuyển cho cô một nửa số tiền, sau đó Đường Dĩ Tố có thể cầm tiền này gửi về nước để chữa bệnh cho người nhà, nhưng mà đối phương lại vi ước.

Không chỉ không đưa phí thụ thai, còn uy hiếp rằng, Đường Dĩ Tố nhập cư trái phép đến nước ngoài, chưa lập gia đình mà thụ tinh trong ống nghiệm là trái pháp luật, muốn nghiêm mật trông giữ cô.

Thủ tục Đường Dĩ Tố xuất ngoại đều là do đối phương xử lý, hiện tại bị cắn ngược lại một cái, ở một nơi xa lạ như vậy, nhất thời cô cũng không thể làm gì khác.

Cũng may, theo thời gian mang thai từ từ trôi qua, dần dần đối phương thả lỏng cảnh giác, cuối cùng Đường Dĩ Tố tìm một cơ hội, phí sức chín trâu hai hổ trốn về trong nước.

Không nghĩ tới, sau khi trở về, người nhà vì không thể chữa bệnh nên đã mất, chỉ để lại cho cô một căn phòng ở nội thành.

Đường Dĩ Tố mất đi thân nhân, cuối cùng quyết định sinh ra đứa trẻ trong bụng

Nhận xét của độc giả về truyện Con Trai Là Nam Phụ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook