Công Chúa Bóng Đêm

Ngôn TìnhTruyện Teen

Nguồn: santruyen

61,618

Đang cập nhật

21:00:21 13/11/2018

Công Chúa Bóng Đêm

Đánh giá: 7/10 từ 8 lượt
Công Chúa Bóng Đêm - Đang tiến hành - Dracula

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Đây là câu chuyện ngọt ngào nhưng cũng không kém phần gay cấn về cuộc sống của cô gái Triệu Lam Linh - nữ chính được gia đình vô cùng cưng chiều do cô chẳng những là em út, mà còn có đến ba người anh trai cực phẩm xung quanh mình. Hơn nữa, Triệu Lam Linh không phải là một tiểu thư nhu nhược yếu đuối như mọi người vẫn thường thấy ở cô… Ba người anh của Lam Linh chính là:

Anh trai cả - Lâm Lam Thiên. Một mỹ nam lạnh lùng nhưng cũng vô cùng cao ngạo với chiều cao 1m9 đủ khiến người ta phải cung kính cúi đầu. Anh là một thiên tài với chỉ số thông minh 179.

Tiếp đó là Lâm Lam Minh, so với cậu cả thì đây là là một nam nhân có điểm trầm mặc, ít nói nhưng cũng chẳng kém phần lãnh đạm. Luôn mang trên mình đôi mắt vô hồn, tưởng như anh đối với mọi việc luôn thờ ơ nhưng kỳ thực trí thông minh so với anh cả mình còn cao hơn - IQ 200.

Lâm Lam Khánh thì hoàn toàn ngược lại so với hai người kia, tính cách của anh có phần tùy hứng cùng phóng khoáng, cao 1m88, IQ cũng thuộc hàng cực phẩm, lên đến 159.

Cô em út Lâm Lam Linh cao 1m8 chính là vị tiểu thư được ba cậu chủ vô cùng chiều chuộng dù cô không phải em gái ruột của bọn họ. Cha ruột cô là ông trùm khét tiếng giới hắc đạo, tên của cô thật ra là Triệu Lam Linh. Hơn nữa, thân phận của cô cũng không tầm thường - cô là đại sát thủ khét tiếng trên giang hồ, tình tình lạnh băng, dung nhan tuyệt sắc.

Nhận xét của độc giả về truyện Công Chúa Bóng Đêm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook