Công Chúa Kiêu Ngạo

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

97,652

Đang cập nhật

18:30:17 03/09/2018

Công Chúa Kiêu Ngạo

Đánh giá: 5.8/10 từ 4 lượt
Công chúa kiêu ngạo - Đang tiến hành - Dược Y

Giới thiệu truyện teen thú vị này:

Nam chính là Diệp Tiêu Ngôn hay còn tên khác là Diệp Hạo Thần? Nữ chính là Chu Tịnh Hà hay còn được xem là công chúa nhỏ? Dường như cả hai người không một chút gì liên quan,nhưng được chữ duyên đến bị kéo lại với nhau.

Anh yêu cô ngày từ lần đầu tiên gặp gỡ. Anh bị cô gái có cái gương mặt non chẹt đang vận trên người chiêc đầm dạ hội bó sát người kia thu hút. Lần đầu tiên nhìn thấy bóng dáng cô đơn ngồi cạnh hồ ánh mắt anh không tự chủ mà dõi theo.

Anh không biết thứ tình cảm đó là như thế nào, cũng không biết có thể trường tồn không. Anh chỉ muốn dõi theo cô, ở bên cô muốn cô cởi bỏ cái vỏ bộc kiêu ngạo lạnh lùng đó trước mặt anh.

Còn Chu Tịnh Hà, cơm có thể không ăn, nhưng những lời nịnh hót bên tai cô chưa bao giờ là thiếu. Cô lạnh lùng lơ đi, bóng lưng thẳng tắp, đầu ngẩng cao, giày cao gót chạm nhẹ vào nền đất nhẹ như không. Cũng vì những bài ca nịnh hót đó khiến cô cảm thấy cuộc sống này không có lấy một điểm gì thú vị.

Trải qua mười bảy năm cuộc đời sóng gió bão táp nào mà cô chưa từng gặp... Tiền chính là thứ khiến cô an tâm nhất. Vì tiền nó chẳng bao giờ phản bội lại cô, vì có tiền cô như có tất cả. Vì vậy Chu Tịnh Hà một chút cũng không để ý đến Diệp Hạo Thần.

Nhận xét của độc giả về truyện Công Chúa Kiêu Ngạo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook