Công Chúa Ngươi Tha Cho Ta Đi!

Xuyên KhôngBách HợpCổ Đại

Nguồn: wattpad.com

0

Đang cập nhật

07:39:08 19/08/2021

Công Chúa Ngươi Tha Cho Ta Đi!

Đánh giá: 5/10 từ 1 lượt
Truyện Công Chúa Ngươi Tha Cho Ta Đi! của tác giả Bin Bảo kể về Thượng Quan Phong vốn là một sinh viên thiên tài ngành y, các giáo sư trong trường cũng rất yêu quý nâng niu cô.

Đáng lẽ thiếu nữ độ tuổi như hoa còn có một tương lai rộng mở thênh thang, thế nhưng trong một lần đi chơi cùng bạn bè lại trượt chân té vào hồ nước, sau đó xui xẻo xuyên không về cổ đại.

Càng xui xẻo hơn chính triều đại này còn không có trong lịch sử, cô không thể dựa vào tri thức của mình để dễ dàng thích ứng với thời đại.

Sau đó cô vô tình được thái sư Lương Quốc nhìn trúng, nhận làm nghĩa tử, trở thành nhị công tử nhà Thượng Quan.

Công chúa ( Cố Hân Nguyệt): Đại công chúa Lương Quốc, là nữ nhi được hoàng thượng sũng ái nhất, thông minh, phúc hắc, băng lãnh.

Trong sinh thần lần thứ 18, Cố Hân Nguyệt đã vô tình nhìn thấy Thượng Quan Phong 1 thân y phục xanh đứng dưới ánh trăng nhàn nhạ, gương mặt tuyệt mĩ, trắng nõn có khi xo với nàng còn muốn trắng hơn. Vừa nhìn đến gương mặt đó mặt Cố Hân Nguyệt không tự chủ mà đỏ lên, và khi nhìn đến nụ cười rực rở trong ánh trăng của Thượng Quan Phong, Cố Hân Nguyệt đã quyết nhất định sẽ làm Thượng Quan Phong yêu thượng nàng.

Mà trong lòng Thượng Quan Phong lại có 1 khúc mắc do người yêu cũ để lại nên phòng bị với tất cả nữ nhân.

Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ những truyện bách hợp khác như: Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng hoặc Phân Ngoại Yêu Nhiêu

Nhận xét của độc giả về truyện Công Chúa Ngươi Tha Cho Ta Đi!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook