Công Chúa Nhỏ Của Anh Siêu Ngọt

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com/user/daogaumap

122,900

Hoàn Thành

09:33:53 09/11/2019

Công Chúa Nhỏ Của Anh Siêu Ngọt

Đánh giá: 8.8/10 từ 13 lượt
​Vào cái nắng chói chang của ngày hè, tiếng ve kêu râm ran.

​Ba giờ chiều, đó là lúc ánh mặt trời độc nhất.

​Lâm Gia kéo chiếc vali nhỏ của mình, đi thẳng tới cổng khu biệt thự Thiên Uyển, cô đi tới đi lui hơn một giờ mới tìm được biển số nhà có chữ "Khương Gia".

​Cô lấy tờ giấy mà anh ba cô đưa từ trong túi ra, liên tục kiểm tra xem tên trên biển số nhà với tên trong tờ giấy có giống nhau hay không.

​Mặt trời chiếu lên khuôn mặt trắng trẻo dịu dàng của cô đến đỏ ửng, chiếc mũi thanh tú lấm tấm mồ hôi, mái tóc dài xinh đẹp bị mồ hôi thám ướt dính vào trên cổ làm cô có chút khó chịu.

​Xác định được đây chính là nơi cô muốn tìm, Lâm Gia cất tờ giấy xong nhìn vào cửa căn biệt thự trước mặt một lúc lâu, cô lấy hết can đảm bấm chuông cửa.

​Trong khi chờ đợi người mở cửa, Lâm Gia vẫn đang mải suy nghĩ.

​Mặc dù anh ba nói rằng Khương gia rất chào đón cô, nhưng chú Khương và dì Khương đều không có nhà, cô chưa từng gặp đứa con duy nhất của Khương gia, nếu anh ta không giống như cô chú Khương thích cô thì phải làm sao bây giờ

​Anh ba còn nói, nếu có chuyện gì lúc nào cũng có thể gọi cho anh ấy, nếu như Khương Nguyên thực sự không thích cô, thì cô sẽ gọi cho anh ba để đón về nhà là được.

​Ừ, ừ, ừ, Đừng sợ, đừng lo lắng, không vấn đề gì, Gia Gia phải dũng cảm.

Đừng bỏ qua Công Chúa Nhỏ Của Anh Siêu Ngọt - truyện ngôn tình lôi cuốn của tác giả Hàn Đại Bảo.

Nhận xét của độc giả về truyện Công Chúa Nhỏ Của Anh Siêu Ngọt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook