Công Chúa Siêu Quậy Và Thiếu Gia Lạnh Lùng

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

217,442

Đang cập nhật

11:47:34 02/06/2019

Công Chúa Siêu Quậy Và Thiếu Gia Lạnh Lùng

Đánh giá: 7.2/10 từ 15 lượt
Công chúa siêu quậy và thiếu gia lạnh lùng - Đang tiến hành - Nguyễn Uyên

Giới thiệu truyện teen đặc sắc hấp dẫn này:

Câu chuyện xoay quanh về những cô tiểu thư được sinh ra trong các tập đoàn tài lực đứng đầu thế giới, cũng do quá được thương yêu nên tính tình rất nghịch ngợm, phá phách khắp nơi trong trường, nên bị đuổi về Việt Nam. Họ cũng chẳng quan trọng lắm, vì chỉ cần có đồng bọn, ở đâu cũng có thể quậy được. Tất nhiên, quậy ở Việt Nam thì khuất mắt trông coi hơn, nên hẳn là sẽ dễ chịu hơn nhiều rồi.

Còn các anh chàng được sinh ra trong các tập đoàn danh tiếng, cũng có tính cách lạnh lùng và ăn chơi có tiếng ở Việt Nam. Đào hoa, phong nhã, sát gái, lạnh lùng, thông minh, đều có đủ cả. Có thể nói, mỗi người đều là một phiên bản hoàn hảo của thần Adonis.

Họ sẽ ra sao khi những nàng tiểu thư quậy phá gặp các thiếu gia lạnh lùng.

Tất nhiên, cuộc gặp đầu tiên sẽ không suôn sẻ gì rồi. Đặc biệt là khi hai cá tính cao ngạo như của các cô đối chọi với cá tính băng lãnh như tảng đá của các anh. Họ sẽ có những cuộc đấu trí thật vô cùng cân não nhằm tạo cuộc vui trong trường học.

Đây có phải là tình cảm gà bông thơ ngây của tuổi học trò bồng bột hay không? Hay đây sẽ là mối tình có thể đi tới thiên trường địa cửu?

Tình cảm của họ liệu có đẹp như truyện cổ tích hay sẽ gặp nhiều trắc trở? Liệu họ có gặp bất kì vật cản nào từ gia đình hay xã hội? Họ có thể vượt qua tất cả những hiểu lầm để viết nên một chuyện tình đẹp được hay không?

Nhận xét của độc giả về truyện Công Chúa Siêu Quậy Và Thiếu Gia Lạnh Lùng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook