Công Chúa Vô Cảm

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad.com

65,316

Đang cập nhật

07:50:34 28/12/2018

Công Chúa Vô Cảm

Đánh giá: 7.4/10 từ 15 lượt
Công Chúa Vô Cảm - Đang tiến hành - ScorpiaBlacks

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Thế giới bí mật làm một dự án nghiên cứu để tạo ra những dòng gen siêu đẳng, hàng trăm đứa trẻ mồ côi bị đưa về trung tâm để làm thí nghiệm. Hàng ngày bị tiêm những chất lạ vào trong cơ thể, một số đứa trẻ đã không chịu nổi đau đớn đến tột cùng mà chết. Cô là sản phẩm thành công vang dội của họ, mang trong mình năng lực siêu nhiên mà không ai có được - điều khiển vật chất.

Thế nhưng bọn họ không biết rằng mỗi khi cô sử dụng năng lực thì tuổi thọ lại giảm bớt đi. Ngay cả chính cô cũng không biết cho đến khi càng ngày càng cảm thấy bản thân yếu dần đi qua mỗi lần sử dụng năng lực. Lần cuối khi sử dụng để cho bọn họ nghiên cứu, bản thân cô cảm nhận được mình chỉ còn có thể sống đến năm 23 tuổi.

Với sức mạnh như vậy tại sao cô lại không trốn đi? Mỗi khi nghiên cứu, cả người cô sẽ bị gắn đầy miếng dán điện cực, chỉ cần có bất kỳ hành động lạ gì ngoài mệnh lệnh thì lập tức điện sẽ phóng ra làm tê liệt toàn bộ cơ thể. Còn những lúc bình thường thì cô lại bị trói lại, mọi giác quan đều bị vô hiệu hóa nhốt trong phòng giam đặc biệt, không cảm nhận được vật chất thì sẽ không điều khiển được chúng.

Cứ tưởng cô cứ như thế chết dần chết mòn cho đến một ngày, phòng thí nghiệm gặp phải sự cố và phát nổ, cô liền trốn đi. Bên ngoài trời tối đen, mưa tầm tã không ngừng, kiệt sức và mệt mỏi, cô ngất từ lúc nào cũng không biết.

Cũng nhờ đó cô gặp ba mẹ Dương, họ đã đưa cô về và chăm sóc cô trong suốt thời gian bất tỉnh, từ đó có thêm một người em trai mà mình hết lòng yêu thương.

Nhận xét của độc giả về truyện Công Chúa Vô Cảm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook