Công Chúa, Xin Tha!

Hệ thốngNữ CườngNữ Phụ

Dịch giả: Hàn Thiên Vy

0

Đang cập nhật

16:18:21 02/04/2022

Công Chúa, Xin Tha!

Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt

Tên truyện: Công Chúa, Xin Tha!

Tác giả: Hàn Thiên Vy

Văn Án:

An Khả sinh ra là trong thời kỳ đỉnh cao tinh tế, khắp nơi chiến loạn, máu chảy thành sông. Tuy họ bất lão bất tử, nhưng năng lượng của thế giới này không đủ để tiếp tục duy trì sự sống. Vì vậy cục quản lí thời không đã ra đời, họ ngấm ngầm nghiên cứu và phát minh khả năng xuyên thời không, rút năng lượng giả.

Thế giới này có lục đại gia tộc cổ xưa cùng sinh sống giữa các tinh hệ, mỗi gia tộc đều có khả năng riêng của mình.

Tống gia đứng đầu trong thập đại gia tộc, nắm giữ khả năng dịch chuyển tức thời. Tùy vào khả năng của mỗi người mà có thể dịch chuyển ở cự li và thời gian dịch chuyển khác nhau.

Hạ gia nổi danh với khả năng bói toán. Thuật tiên tri của Hạ gia chưa bao giờ sai lệch, nhưng họ cũng sẽ có cách để phá giải, tuy nhiên phải trả một cái giá lớn.

Long gia khiến người người khiếp sợ với khả năng hô mưa gọi gió. Bọn họ trên người mỗi người đều sẽ có cái bớt hình vảy rồng, vảy rồng càng đậm thì thiên phú càng cao.

Diệp gia nổi tiếng giỏi y thuật, mỗi đời con cháu đều là thần y. Cánh tay đã đứt có thể nối lại, có thể ghép tim giả thay cho tim thật,...

Cố gia giỏi về trận pháp và cơ quan an ninh. Mọi trận pháp và cơ quan cổ xưa đến hiện đại, Cố gia đều có thể thành thục thi triển và phá giải.

Cuối cùng là Từ gia, có khả năng đánh trăm trận trăm thắng, đội quân của Từ gia được cả tinh tế nể sợ với tên gọi Thần Vệ Quân, mỗi đời gia chủ đều là đại tướng, chỉ tiếc trong một trận chiến cách đây một trăm năm toàn bộ Từ gia đã vong mạng.

Sáu đại gia tộc vì muốn bảo vệ thế giới của mình nên đã làm không ít chuyện, nhưng vẫn không thể nào xoay chuyển cục diện hiện tại. Tuy nhiên, cục quản lí thời không có cách, tuy chỉ là thử nghiệm nhưng bọn họ đã có hi vọng. Không ai muốn con mình phải gặp nguy hiểm, không ai muốn thế giới này diệt vong vì vậy họ đành phải lựa chọn...

Thân là công chúa của Tống gia, An Khả liền được trao cho một nhiệm vụ cao cả: Tiến vào cổ máy thời không, rút năng lượng của thế giới khác để cung cấp cho thế giới của chính họ. Không chỉ riêng An Khả được lựa chọn, khắp các tinh hệ và gia tộc đều có vài người tham gia, tuy nhiên đây chỉ là thử nghiệm nên những người được lựa chọn đều đến từ những chi thứ hoặc những người không được xem trọng.

An Khả chính là "người thừa kế" bị ruồng bỏ của Tống gia. Mẹ của An Khả là thành viên của đội nghiên cứu thời không, khi còn trẻ bà gặp và đã yêu con trai cả của Tống gia, Tống Thế Dương. Tuy nhiên Tống gia không chấp nhận một người không rõ lai lịch làm dâu của mình nên đã bắt ép Tống Thế Dương phải lấy con gái của Cố gia, một trong lục đại gia tộc nổi danh khắp tinh hệ.

Tuy nhiên lúc đó mẹ của An Khả lúc đó đã mang thai, Tống gia không thể chấp nhận con của mọt người không rõ lai lịch kế thừa gia tộc nên đã ép An Khả ôm con bỏ đi. Tuy nhiên, Cố Tiểu Lục, vợ của Tống Thế Dương lại không thể mang thai, kì lạ là Tống gia lại không thể nào tìm thấy mẹ con An Khả, cho đến khi ông nội Tống Thế Dương bị bệnh qua đời thì mẹ của An Khả mới đưa An Khả xuất hiện, lúc này An Khả đã là một thiếu nữ trưởng thành nhiệt huyết, cả hai đều bị giữ lại Tống gia không thể rời đi. Cho đến khi mẹ của An Khả bị giết...

Nhận xét của độc giả về truyện Công Chúa, Xin Tha!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook