Công Lược Nam Phụ Mỹ Nam

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Edit: Vân Tịnh Kỳ

5,000

Đang cập nhật

13:29:08 05/02/2019

Công Lược Nam Phụ Mỹ Nam

Đánh giá: 7.4/10 từ 4 lượt
Công Lược Nam Phụ Mỹ Nam - Đang tiến hành - Phấn Phấn Nữ Lang

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Thẩm Dao đã chết, bị một cái sống qua ngàn năm lão quái vật giết chết. Chỉ có điều khi giết nàng thời điểm, lão quái vật này giống như là chảy nước mắt. Thẩm Dao kinh ngạc mở to hai mắt như là trước khi chết nhìn chằm chằm người yêu lần cuối vậy.

Phải biết rằng, vị này lão quái vật có một khuôn mặt trẻ tuổi lòe loẹt cộng thêm ôn hòa như gió xuân ấm áp hình tượng rất được những thiếu nữ 18 yêu thích, nhưng thực tế bất đồng là có một khuôn mặt như vậy lại là một người nam nhân hờ hững, vô tình, tàn khốc, hung ác, nguy hiểm. Nam nhân như vậy lại biết rơi lệ đến vị này phụ thần đều cảm thấy kì lạ.

Cười tủm tỉm đem linh hồn Thẩm Dao thu tới trước mặt sau đó không chút nào phí chút sức lực đem một linh hồn mới cho tiêu diệt rồi ôn hòa hỏi Thẩm Dao: "Dao nhi, là một cái bé ngoan. Cần sẽ phải nghe lời của ta nha?"

Nàng là một cái bé ngoan? Đây là lừa quỷ a? Tuy kí ức khi còn sống Thẩm Dao đã không nhớ rõ nhưng nàng biết nàng không phải là cái bé ngoan gì tính tình của chính mình cũng không phải rất tốt.

Nhưng mà tên này vừa tay không tiêu diệt một cái linh hồn, nàng có thể nói không sao? Sau khi Thẩm Dao ngoan ngoãn đáp ứng vị phụ thần này giao cho nàng một cái công việc đó là công lược cái nam phản diện trong tiểu thuyết. Những nam phản diện này đều có chung đặc điểm lớn nhất là biến thái hơn nữa những nam phản diện này đều có vẻ bề ngoài, có tiền, có quyền, có thế trừ có chút cực đoan, ngẫu nhiên lộ ra một chút hành động khát máu nhưng theo ý nào đó mà nói thì là một cái hoàn mỹ nam nhân.

Nhận xét của độc giả về truyện Công Lược Nam Phụ Mỹ Nam

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook