Công Lược Nam Phụ

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

726,186

Đang cập nhật

20:18:56 23/02/2022

xuyên không sủng hoàn

Công Lược Nam Phụ

Đánh giá: 7.9/10 từ 38 lượt
Công lược nam phụ - đang tiến hành – Mai Khai

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Khi thế giới càng ngày càng phát triển, khoa học kĩ thuật cũng theo nó mà từng bước trở nên tiên tiến hơn nữa. Rất nhiều thứ được người ta sáng tạo ra nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu.

Và cũng hiện đại đến mức có thể cho một hệ thống trở thành con người có xúc giác, thị giác, tứ chi phát triển.

Cô là hệ thống công lược cấp cao, được tạo ra bởi nhà phát minh Vị diện Hiệp hội, tên là 0051. Ước mơ của cả cuộc đời mình chính là giống như các ký chủ, có thể chạm vào người khác và cảm nhận mọi thứ tồn tại trên địa cầu này.

Do bản thân mỗi lần mang theo những ký chủ công lược đều hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, trở thành hệ thống giỏi nhất trong rất nhiều hệ thống công lược.

Vì thế ngay khi cô vừa xác định ước mơ liền muốn tìm Vị diện Hiệp hội nói chuyện thì đối phương đã ngỏ lời đến gặp cô trước.

0051 may mắn được họ chọn vào thí nghiệm kế hoạch “Hệ thống thành người” đang được nghiên cứu. Tất nhiên cô rất vui và vô cùng đồng ý.

Cho dù nó vẫn chưa được hoàn thành và xác suất thành công rất thấp cũng như việc nếu thất bại quá ba lần thì cô hoàn toàn có khả năng bị xóa bỏ, vĩnh viễn không thành con người hay một hệ thống nữa.

Dẫu vậy 0051 vẫn cam tâm tình nguyện chấp nhận.

Liệu đối với con đường phía trước, cô có thể hoàn thành và đạt được ước muốn cuộc đời mình hay không ?

Danh sách chương truyện Công Lược Nam Phụ

Nhận xét của độc giả về truyện Công Lược Nam Phụ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook