Công Ty Giải Trí Tiên Phàm

Huyền HuyễnNgôn TìnhHài Hước

Nguồn: wattpad.com; Editor: Sui Cao

400

Đang cập nhật

13:11:23 17/04/2021

Công Ty Giải Trí Tiên Phàm

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Truyện Công Ty Giải Trí Tiên Phàm của tác giả Tín Dụng Tạp xoay quanh việc Lý Tiểu Tiểu tiếp nhận một công ty giải trí, nhưng khổ cái công ty này dường như không được quy hoạch thỏa đáng, cho nên nghệ sĩ toàn những người nhan giá trị cực cao mà lại đối mặt với nguy cơ phá sản.

Haiii, thật là lãng phí tài nguyên, vẻ ngoài tuyệt đẹp, tài năng có thừa, câu được những nghệ sĩ này kí hợp đồng mà không thể nổi được, không thể hiểu, không thể hiểu.

Thân là người phụ trách công ty, Lý Tiểu Tiểu vì công ty quá nghèo nên không thể không vì nghệ sĩ mà kiêm luôn người đại diện, trợ lý, còn phải cùng nghệ sĩ lên chương trình giải trí......

Ngay lúc Lý Tiểu Tiểu đang cảm thấy toàn công ty đều không dễ dàng, cô kinh ngạc phát hiện trong sân viện công ty, tùy tiện một đám hoa cỏ mọc tràn lan đó rẻ nhất cũng phải mấy vạn một cành! Tất cả bài trí bên trong công ty đều là đồ cổ hàng thật giá thật!! Nghệ sĩ của công ty tiện tay cho cô một túi nhân sâm vậy mà lại là loại sâm tự nhiên ngàn năm!!!

Mà kích thích nhất chính là.........

Nghệ sĩ công ty vậy mà đều không phải người!!!

Lý Tiểu Tiểu tỏ vẻ tâm rất mệt, không kinh doanh nổi, nuôi người cũng không nổi, công ty có thể trực tiếp giải tán hay không?

Chúng nghệ sĩ: Ngươi nằm mơ!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Cuộc Sống Nhàn Nhã Sau Khi Xuyên Không của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Công Ty Giải Trí Tiên Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook