Crush? Cậu Thích Tớ Á? Tớ Không Tin Đâu!!

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

107,222

Dừng

10:42:43 12/01/2019

Crush? Cậu Thích Tớ Á? Tớ Không Tin Đâu!!

Đánh giá: 9/10 từ 22 lượt
Crush? Cậu Thích Tớ Á? Tớ Không Tin Đâu!! - Đang tiến hành - Killer

Giới thiệu truyện teen đặc sắc này:

Liệu có một ai trong số chúng ta đã từng vì mối tình đơn phương của mình mà đau lòng, dù bản thân đã biết trước kết quả? Cuộc tình đó dù vô vọng, vậy mà ta vẫn cứ như con thiêu thân, bướng bỉnh lao vào ánh lửa. Có đôi khi, chỉ mình bản thân ta phải chịu đau khổ vì sự cố chấp ấy mà thôi.

Tất cả cũng vì một chữ yêu. Yêu đôi khi khiến ta phải đau đớn, nhưng cũng là một thứ gia vị cần thiết cho cuộc sống. Vì vậy, hãy yêu hết mình, để mai sau, ta không phải nhìn lại thanh xuân trong hối tiếc.

Đôi khi, cả thế giới chỉ thu nhỏ lại bằng có một người

Trích đoạn ngắn:

Tôi tên Khánh An, một cái tên nghe rất dễ thương phải không? Tôi năm nay tuổi 17, cái tuổi không tròn cũng không méo, và tất nhiên ở cái tuổi này 2 chữ rung động xảy ra là chuyện bình thường. Tôi có thích một người, một cậu bạn cùng tuổi cùng khối.

Nhan sắc của tôi cũng chỉ rơi vào cái kiểu dễ nhìn dễ ưa không đáng nói, chỉ có chiều cao và cái body chuẩn có thể khiến tôi tự hào. Trong khi đó, cậu ấy chính là bạch mã hoàng tử của nữ sinh trong trường, gia đình thuộc dòng dõi quyền quý, học lực của cậu ấy cũng xuất sắc, luôn đứng đầu khối.

Cậu ấy hoàn mỹ như thế, tôi lấy tư cách gì để mà tỏ tình chứ, rốt cuộc, tôi cũng chỉ là một con cóc ghẻ đơn phương ngắm nhìn hoàng tử từ xa mà không dám đến gần thôi.

Tôi thích cậu lắm đấy, chắc cậu không bao giờ hiểu đc điều đó nhỉ…Trần Nhật Dương….5 chương mới nhất truyện Crush? Cậu Thích Tớ Á? Tớ Không Tin Đâu!!

Nhận xét của độc giả về truyện Crush? Cậu Thích Tớ Á? Tớ Không Tin Đâu!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook