Crush Ơi ... Mày Hay Lắm!!!

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

57,200

Đang cập nhật

12:16:38 23/08/2021

Crush Ơi ... Mày Hay Lắm!!!

Đánh giá: 9.8/10 từ 219 lượt
Crush Ơi ... Mày Hay Lắm!!! - aptrungmochi

Giới thiệu truyện teen cuốn hút này:

Đang ngồi ăn ngon lành , không biết trời trăng mây gió gì . Tự nhiên có thằng cha nào chạy ngang cái vèo . Đang ăn miếng bánh cuối cùng ngon lành , hết hồn cái rớt mẹ cái miếng bánh . Ôi , đang hoang mang thì thằng chạy xe honda nó thắng lại . Bánh ngọt lịm mà nó lại làm cho tao rơi cái bánh cuối , thằng này là ai ?? Sao mà nó dám chọc đến đại nương ta đây? Dám làm đồ ăn ta rớt . Mi thật là gan tày trời . Đang định quay sang chửi nó một tràng câu thì lại thấy quen quen . Tự nhiên thốt lên một câu .

- Ôi trời ơi , trai gì mà đẹp dữ vậy ???_Tôi ôm mặt nói .

Nhưng sao thấy thằng cha đó quen quen vậy trời . Thì ra là Tự Văn , crush của tao kìa . Mà sao hôm nay dám cả gan đi xe honda nữa , mà chạy thế kia kìa . Giờ quá là ăn chơi đua đòi rồi , nhưng tao thích lắm , mấy đứa con gái thích trai hư một chút . Và tao cũng thế .

Nhưng tao lại thấy con nhỏ nào bước ra , nói chuyện với crush của tao , cực kì xinh đẹp và da trắng nữa , chỉ hơn tao một chút thôi mà , sao nhưng thấy kiểu nó thích crush tao ý .

Tao ngừng ăn , nhìn chăm chú con nhỏ đó .

Thế là con nhỏ bạn tao ngừng ăn theo , hỏi.

- Sao mày nghĩ ăn ??

- Thì hết bánh mẹ nó rồi , sao ăn nữa ??_Tao nói.

- Ờ ...

Con bạn tao tên là Đình An . Nhưng không nghĩ sao , hai đứa chơi chung mà trời nở cho một đứa có nhan sắc . Còn đứa kia thì nhìn là muốn ọe ọe . Mấy mày biết tao nói ai rồi chứ ?? Đứa có nhan sắc là con bạn tao , còn đứa nhìn muốn ọe là tao .

Danh sách chương truyện Crush Ơi ... Mày Hay Lắm!!!

Nhận xét của độc giả về truyện Crush Ơi ... Mày Hay Lắm!!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook