Crush, Tớ Luôn Mơ Về Cậu!

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

104,229

Đang cập nhật

08:10:18 14/10/2018

Crush, Tớ Luôn Mơ Về Cậu!

Đánh giá: 8.6/10 từ 7 lượt
Crush, tớ luôn mơ về cậu, đang tiến hành, -QuanQuan-

Giới thiệu truyện ngôn tình thanh xuân vườn trường ngọt ngào này:

Dương Uyển Nhi con gái duy nhất của một danh gia vọng tộc. Nhưng sự thật thì nhà cô nhờ sự nâng đỡ của các tập đoàn lớn mới trở thành một bộ phận có chút danh tiếng. Nên với thân phận con đích tôn, cô có nhiệm vụ gánh trên vai mình những trọng trách này.

Hạ Hàn là người con trai cô thầm mến, hay theo cách gọi trên mạng chính là cô crush anh. Anh với vẻ ngoài đẹp trai, đôi mắt như hoa đào quyến rũ, khuôn mặt cân đối cùng thân hình rắn chắc khiến bất cứ cô gái nào cũng muốn chiếm hữu lấy.

Cả hai học chung ngôi trường, nhưng anh không biết đến cô, còn cô lại nghe rất nhiều tin tức từ anh. Nào tính cách ăn chơi lêu lỏng, bộ dạng cợt nhả và đặc biệt là tình sử mà mấy nữ sinh có thể đem ra bàn tán đến ba ngày chưa hết.

Dẫu vậy cô vẫn thích anh, biết sao được, con tim rung động không cần lý do thôi.

Sau đó, chú cô là Mạnh Khải cùng bạn gái Bạch Kỳ Ninh quay về trường làm giáo viên. Khi còn đang định ra đón chú mình thì cô bắt gặp Hạ Hàn đã chuẩn bị tư thế hình như muốn đánh nhau với Mạnh Khải.

Chạy lại ngăn cản thì cô mới phát hiện thêm một tin, ra Bạch Kỳ Ninh là chị gái của anh.

Mọi chuyện không chỉ dừng tại đó, Bạch Kỳ Ninh được giao nhiệm vụ dạy lớp cô, vì vậy anh cũng từ lớp A nhảy sang lớp B rồi ngồi chung bàn với nhau.

Kể từ đây, bạn cùng bàn bắt đầu có những cuộc gây gổ, nhưng sau tất cả, cô vẫn thích anh vậy còn anh thì sao ?

Nhận xét của độc giả về truyện Crush, Tớ Luôn Mơ Về Cậu!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook