Crush Tuyệt Nhất Thế Giới

Ngôn Tình

Nguồn: lastella502.wordpress.com; Edit+Beta: La Stella

67,600

Hoàn Thành

14:26:51 30/03/2021

Crush Tuyệt Nhất Thế Giới

Đánh giá: 8.7/10 từ 8 lượt
Không ai có thể sánh bằng crush, Crush Tuyệt Nhất Thế Giới! Hãy cùng nhau vẽ nên một câu chuyện ngôn tình ngọt ngào nhé!

“Cheers!”

“Cheers!”

Nguyễn Tinh Trầm và Tô Mạt chạm ly với nhau, sau đó cười cười nghiêng ngả trên ghế sofa.

Hai người là bạn học thời đại học. Đã một thời gian rồi hai người không gặp nhau, giờ gặp tất nhiên là có rất nhiều chuyện để nói, có điều Nguyễn Tinh Trầm không nói nhiều, phần lớn thời gian đều là Tô Mạt nói. Cô yên lặng ngồi ở một bên nghe người khác nói, thỉnh thoảng lại cười.

Nửa tiếng sau, những gì cần kể Tô Mạt đã phun hết sạch, giờ quay sang nói: “Mấy ngày trước có mấy đứa cùng học với chúng ta gặp nhau, bọn Lily còn hỏi cậu đấy. Nhiều năm không gặp rồi, khó khăn lắm mới có một buổi họp lớp mà cậu không xuất hiện.” Vừa nói vừa uống thêm một ngụm coca: “Ngay cả thầy Từ cũng nhắc tới cậu.”

Thấy nhắc tới thầy Từ, Nguyễn Tinh Trầm ngẩng đầu lên, cười hỏi: “Thầy Từ nói gì thế?”

“Thầy Từ nói sau khi tốt nghiệp nếu như cậu lựa chọn ngành truyền thông thì bây giờ đã tốt hơn bọn tớ nhiều rồi. Trước kia cậu là người chuyên nghiệp nhất trong số mấy đứa bọn mình, hơn nữa trong lòng thầy Từ…” Tô Mạt liếc mắt nhìn căn phòng chung cư, thở dài. Cô chưa gặp nghệ sĩ nào có hoàn cảnh thảm hơn Tinh Tinh, vào giới giải trí ba năm rồi, không chỉ không có chút tài sản tích góp mà ngay cả nhà ở cũng là nhà thuê.

Cũng may…

Cô cười cười: “Có điều bây giờ cậu cũng ngóc đầu dậy được một chút rồi, tớ chờ sau này được ôm đùi cậu.”

Lời này đương nhiên là lời nói đùa. Bây giờ Tô Mạt đang làm lãnh đạo ở công ty Tân Ngu, số trong thẻ ngân hàng đã lên tới tám con số, có được hai căn hộ trong thành phố A phồn hoa này, so với người không nhà không tiền không xe như Nguyễn Tinh Trầm mà nói thì cô ấy quá tốt rồi.

Nhận xét của độc giả về truyện Crush Tuyệt Nhất Thế Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook