Cú Lừa Hôn Ngoạn Mục

Ngôn Tình

Nguồn: Gác Sách; Dịch giả: xiaofang, quachngan99, hatdo2010

29,200

Đang cập nhật

22:25:25 03/12/2020

Cú Lừa Hôn Ngoạn Mục

Đánh giá: 8/10 từ 2 lượt
Cú Lừa Hôn Ngoạn Mục - Hạ Thượng Lẫm

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Tằng Lam nằm trên giường, quan sát người đàn ông đang ngủ say bên cạnh, trong lòng cho ra một cái kết luận. Thật ra bộ dáng lúc trưởng thành của người đàn ông này quả thật rất ưa nhìn. Ngũ quan tuy rằng không cho là thanh tú nhưng có vài phần tuấn lãng, đường nét rất sâu, đôi mày khá đậm. Không thuộc tuýp người đàn ông tiểu bạch kiểm truyền thống (1). Đôi mắt của anh ta nhắm lại thật thoải mái, lông mi dài rũ xuống. Cô còn nhớ rõ đêm qua, lần đầu tiên khi nhìn thấy anh, ánh mắt kia như toát lên một tia sáng, chói lóa đến mị hoặc, tuy nhiên tuyệt đối không phải chỉ dành cho một mình cô.

Nhưng nhìn đàn ông không thể chỉ nhìn khuôn mặt, đây là đạo lí Quý Thù đã dạy cho cô. Quý Thù đã từng nói với cô rằng, phẩm chất của người đàn ông giống như cái cổ của phụ nữ vậy. Nếu muốn xem người đàn ông đó có đủ tư cách hay không thì phải xem ở ngón tay của họ.

Ngón tay phải sạch sẽ, móng tay tuyệt đối không thể dài, đây là điều cơ bản. Để thỏa mãn điều kiện này, kế tiếp phải xét xem độ dài của ngón tay và màu sắc da. Ngón tay trắng nõn cũng không phải là điều tốt, nó chứng tỏ anh ta có thể là một thiếu gia mười đầu ngón tay không chạm nước hoặc là một kẻ đang được bao dưỡng.

Muốn tìm thì phải tìm những vết chai sần trên tay, chứng tỏ người đàn ông này rất có kinh nghiệm trong cuộc sống, đã trải qua những thử thách và khó khăn. Cô rất chán ghét móng tay dài của đàn ông, nhưng vẫn cảm thấy lời này của Quý Thù có nội dung sâu sắc, lời lẽ dể hiểu, thậm chí có một chút độc đoán. Còn cô thì vẫn cứ cho rằng không thể quan niệm dựa trên sự vật trước mắt.

Nhận xét của độc giả về truyện Cú Lừa Hôn Ngoạn Mục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook