Cục Cưng Của Ác Ma

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

23,850

Đang cập nhật

09:41:38 28/01/2019

Cục Cưng Của Ác Ma

Đánh giá: 4.2/10 từ 3 lượt
Cục Cưng Của Ác Ma - inovel - Đang tiến hành

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

“Cởi quần áo ra, nằm lên giường, đặt hai chân lên!” Bác sĩ mặc áo choàng trắng dặn dò.

Trên tấm ga giường phẫu thuật màu xanh, cô gái nhỏ nhắn nhưng xinh đẹp nhắm chặt hai mắt với vẻ bị lăng nhục, khóe miệng như đầy nỗi buồn. Mùi vị chua chát ngập tràn trong suy nghĩ, cô gái 17 tuổi - Tiêu Hà Hà, nhục nhã lắng nghe lời căn dặn của bác sĩ, cởi hết quần áo rồi nằm lên giường chờ bác sĩ kiểm tra.

Tiêu Hà Hà gần như cảm nhận được cái nhìn đầy mỉa mai của nữ bác sĩ trung niên kia, chắc chắn cô ấy nghĩ rằng cô là một cô gái yêu chuộng hư vinh.

Cô đã chấp nhận một công việc bị xã hội này khinh miệt – làm người đẻ mướn.

“Xong rồi, mặc quần áo vào đi!”

Tiêu Hà Hà có một khuôn mặt trắng nõn nà, mái tóc đen xõa sau lưng, chiếc áo phông lớn che phủ đôi vai mảnh mai của cô. Vẻ ngoài yếu ớt, trông gầy gò và bất lực.

Một người đàn ông mặc vest đang đứng chờ ở cửa, nhìn thấy Tiêu Hà Hà đang được bác sĩ dẫn ra, anh ta liếc nhìn cô, khẽ hỏi: “Bác sĩ Lý, kết quả kiểm tra thế nào?”

“Anh Mao yên tâm, vẫn là trinh nữ, không bị bệnh phụ khoa!”

“Cô Tiêu, bắt đầu từ hôm nay đến trước khi mang thai, để đảm bảo nguồn gốc của đứa bé, người thuê dặn cô không được rời khỏi biệt thự nửa bước. Đến sau khi mang thai, người thuê sẽ trả cho cô một khoản chi phí đáng kể, cô Tiêu không cần lo lắng cho bệnh tình của em trai mình nữa. Số tiền đó sẽ vào tài khoản trong hôm nay.”

Nhận xét của độc giả về truyện Cục Cưng Của Ác Ma

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook