Cực Hạn Thôi Miên

Tiên hiệpTruyện SắcĐô thịDị Giới

Nguồn: truyencv

106,350

Đang cập nhật

06:40:57 16/03/2021

Cực Hạn Thôi Miên

Đánh giá: 7/10 từ 20 lượt
Hải Tinh!

Đây là một hành tinh nằm tại nơi nào đó trong vũ trụ. Hành tinh này có kích thước vô cùng rộng lớn vời đường kính 15 ngàn km. Trên Hải Tinh có rất nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó có 3 quốc gia lớn nhất gồm Hoa Quốc, Kinh Quốc, Xã Quốc. Mỗi quốc gia đều nằm ở ở một lục địa khác nhau trên Hải Tinh.

Hải Tinh được chia làm 5 lục địa chính đó là Á Lục Địa, Thương Lục Địa, Vũ Lục Địa, Thái Bình Lục Địa, Hàn Băng Lục Địa! Hoa Quốc nằm ở Á Lục Địa, Kinh Quốc này ở Thương Lục Địa, Xã Quốc nằm ở Vũ Lục Địa.

Khoa học, đời sống trên Hải Tinh phát triển vô cùng mạnh. Người trên Hải Tinh đã hoàn toàn có đủ năng lực để đi khám phá vũ trụ. Hiện nay một số hành tinh khác xung quanh Hải Tinh cũng đã có trụ sở của nhân loại.

….................................................

Hoa Quốc - Tây Lan thành phố!

Tây Lan thành phố là một thành phố nằm ở phía Đông của Hoa Quốc. Tây Lan vì nằm cạnh vùng biển nên ngành thủy sản ở nơi này phát triển vô cùng mạnh.

Tại một khu nhà trọ hẻo lánh ở Tây Lan. Lúc này có một thanh niên đang ngồi trước bàn học. Thanh niên này toàn thân cao 1m75, thân hình cân đối, khuôn mặt trông vô cùng bình thường. Hắn là một cô nhi sống nhờ tiền trợ cấp của nhà nước. Trước mặt hắn là một hộp bưu kiện.

“Không hề ghi địa và tên của người gửi. Rốt cuộc bên trong là thứ gì a?”

Đừng bỏ qua truyện tiên hiệp hấp dẫn Cực Hạn Thôi Miên của tác giả Hyuuuu.

Nhận xét của độc giả về truyện Cực Hạn Thôi Miên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook