Cực Phẩm Chiến Binh

Đô thị

Nguồn: medoctruyenchu

19,800

Đang cập nhật

10:30:59 24/09/2019

Cực Phẩm Chiến Binh

Đánh giá: 8.1/10 từ 4 lượt
"Anh Binh, nhờ anh hãy bảo vệ tốt cho em gái em, bảo vệ tốt cho người nhà của em. Sáu năm qua, em có thể có cơ hội ở bên cạnh anh, có thể vào sống ra chết với người đàn ông mình yêu, em đã còn gì hối tiếc nữa..."

Không hối tiếc!

Nghĩ đến lời Tô Bội Nhã đã nói trước khi chết, Tiêu Binh lặng lẽ xiết chặt nắm đấm, nước mắt rưng rưng, trong lòng thầm hạ quyết tâm trước khi điều tra ra nội gián trong Long Môn, anh nhất định sẽ bảo vệ tốt người nhà của Tô Bội Nhã, nhất định phải trả lại công bằng cho Tô Bội Nhã!

Mặc dù Tiêu Binh không yêu Tô Bội Nhã, nhưng cô lại là cô gái tri kỷ duy nhất trong lòng anh!

Sau khi máy bay hạ cánh và dừng lại, Tiêu Binh tháo dây an toàn ra, ánh mắt nhìn hũ tro cốt lên tay và thở phào nhẹ nhõm: "Phù, đây là thành phố Giang Thành. Bội Nhã, em đã về đến nhà rồi."

Tiêu Binh với tâm sự nặng nề đi ra khỏi máy bay, xuyên qua đám đông và bước nhanh ra khỏi sân bay, chợt anh nghe được một tiếng thắng xe chói tai vang lên. Anh ngẩng đầu nhìn lên liền thấy một người công nhân vệ sinh già khoảng năm mươi tuổi nằm bên cạnh bánh xe, khuỷu tay, trên mặt hiện ra từng vết máu, đầu gối cũng hiện ra một mảng máu lớn.

Ở bên cạnh ông là có một chiếc BMW X5 đang đỗ, ống xả còn đang phun khói. Một người trẻ tuổi mặc toàn hàng hiệu bước xuống xe. Ngay sau đó lại có hai người đàn ông đeo kính đen đi theo phía sau của hắn, trong miệng không ngừng gọi cậu chủ.

Người trẻ tuổi nhìn người công nhân vệ sinh già đang giãy dụa bò dậy, nhíu mày hỏi: "Không bị thương chứ?"

"Tôi không sao... Không có việc gì..."

Hãy đón đọc Cực Phẩm Chiến Binh - truyện đô thị cuốn hút của tác giả Nhiễm Bất Phàm.

Nhận xét của độc giả về truyện Cực Phẩm Chiến Binh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook