Cực Phẩm Nữ Phụ: Nam Thần, Nâng Lên Cao

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com/user/hien333

7,756

Đang cập nhật

18:49:09 01/11/2018

Cực Phẩm Nữ Phụ: Nam Thần, Nâng Lên Cao

Đánh giá: 8.5/10 từ 4 lượt
Cực Phẩm Nữ Phụ: Nam Thần, Nâng Lên Cao - Đang tiến hành - Mộ Dung Tiểu Cửu

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Đây là câu chuyện về một nữ chính đáng thương. Không phải bình thường, những kẻ có hào quang nữ chính sẽ được ăn no mặc ấm, sống trong nhung trong lụa, không là tiểu thư thì cũng là con nhà khá giả sao? Vì cái gì mà cô đây đến một cái bàn tay vàng còn không có, lại phải chấp nhận một cái kết bi thảm đến nỗi chẳng những bị ngược đến tan nát cơ thể mà còn chết vô cùng khốc liệt như thế này?

Nhưng thật tốt là trong cái rủi vẫn có cái may, ông trời còn chưa đến mức dồn cô đến bước đường cùng. Cô được một cái hệ thống bản tính vô lương tâm lựa chọn để tham gia ủy thác, bắt buộc phải hoàn thành những nhiệm vụ oái ăm mà nó giao cho, để rồi bản thân có thể từ đó mở ra một con đường xuyên nhanh để thực hiện nhiệm vụ của cực phẩm nữ xứng.

Bây giờ là lúc cuộc hành trình xuyên qua các vị diện chính thức bắt đầu! Xé nát đám bạch liên hoa giả tạo, ngược chết lũ tra nam cẩu nữ, hoàn thành nhiệm vụ để đạt tích phân tới đủ số điểm yêu cầu, từ đó quay trở về thế giới cũ trả thù.

Vậy mà rốt cuộc vì sao mỗi vị diện khác nhau đều sẽ xuất hiện một nam nhân phi thường tuấn mĩ, chẳng những thả thính nàng mọi lúc mọi nơi mà còn luôn muốn trêu đùa, chọc ghẹo nàng, lúc thì muốn thơm lúc thì đòi nâng nàng lên cao một cái chứ???

5 chương mới nhất truyện Cực Phẩm Nữ Phụ: Nam Thần, Nâng Lên Cao

Nhận xét của độc giả về truyện Cực Phẩm Nữ Phụ: Nam Thần, Nâng Lên Cao

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook