Cực Phẩm Nữ Phụ: Nam Thần, Nâng Lên Cao

Chương 4

Mộ Dung Tiểu Cửu

29/10/2018

EDIT: hien333

" Này này, vừa nãy ta nghe được 1 tin, Lạc thiếu cùng cái Cố gia ngu ngốc ở phòng thay đồ nam tình chàng ý thiếp, bị Ngô Hạo với Cố Bình Yên vừa vặn bắt được, nghe nói,thời điểm cửa mở ra, ngu ngốc cùng Lạc thiếu đang dây dưa bên nhau, hôn nhau túi bụi, ngu ngốc kia còn kêu một cái**, trời sụp đất nứt, mấy người không biết đâu, ánh mắt của Ngô Hạo lúc rời khỏi cực kì đáng sợ á, giống như muốn giết người vậy."

"Ngô Hạo bị đội nón xanh, thật là thú vị! Không nghĩ tới, một nhân vật như Lạc thiếu, lại có thể bị Cố Tiểu Kiều thu phục...."

"Phi, nhìn phía trước là nữ hán tử, ai biết sau lưng lại cúi đầu khom lưng dùng thủ đoạn thấp hèn nào câu dân Lạc thiếu....... Lại nói, Lạc thiếu xưa nay phong lưu, chắc cũng chỉ là đang chơi đùa thôi, mấy người nghĩ là Lạc thiếu cùng cô ta có thể phát triển? Đừng đùa."

"Vừa rồi ta nghe thấy được một tin cực kì sốc..... cái tiện nhân Cố Tiểu Kiều thật là không an phận, dựa vào thân phận đại tiểu thư Cố gia cùng Ngô Hạo đính hôn, còn không mãn nguyện, thậm chí còn câu dẫn Lạc thiếu, chờ xem, những nhóm fan não tàn của Lạc thiếu, 5 giây nữa sẽ tới hiện trường, ha ha ha."

"Ha ha ha....."

"Mấy người nói xem, Ngô gia với Cố gia có giải trừ hôn ước hay không?

"Khó mà nói, hôn nhân giao dịch...... Còn nữa, Cố gia không có Cố Tiểu Kiều thì vẫn còn Cố Bình Yên mà, Cố Bình Yên cùng Ngô Hạo đi bên nhau không phải ngày một ngày hai....... Điểm tâm tư này của Cố Bình Yên, còn giấu được ai sao?

" Được rồi, bà đó là không ăn nho không ngại nho chua chứ gì, ai mà chẳng biết, ban đầu Ngô gia là muốn cùng Tô gia các người liên hôn...... sau mới đổi thành Cố gia....."

"Tôi, tôi chỉ là việc nào ra việc đó, loại con của tiểu tam như Cố Bình Yên, cũng muốn gả vào Ngô gia, đúng là ảo tưởng!"

"Được rồi được rồi, Tô đại tiểu thư của ta, tiện nhân Cố Tiểu Kiều làm ra chuyện như vậy, hôn ước sợ là không giữ nổi, hiện tại Ngô Hạo không có đối tượng, cô còn không mau chạy đến? Nếu cô có thể bắt lấy Ngô Hạo, vì nguồn lợi ích lớn đem lại cha cô kiểu gì cũng sẽ cho cô sắc mặt tốt. Địa vị của mẹ cô cũng sẽ bay lên không ít...... Nhìn kiểu gì, cô cũng được lợi rất lớn."

Phòng thay đồ và nhà vệ sinh, thật đúng là nơi rất tốt để nghe được các tin bát quái nha.

Cố Tiểu Kiều lời biếng duỗi eo đứng lên, nhìn bốn năm nữ sinh trước cửa, lười biếng nói:"Còn không lo chạy nhanh? Nếu không nắm bắt cơ hội, Ngô Hạo bị người khác bắt mất, Tô Linh Linh, cô liền chờ khóc đi."

...... Bốn năm nữ sinh trước cửa nhìn vào phòng thay đồ nơi phát ra âm thanh, chỉ thấy Cố Tiểu Kiều đang đứng trong góc dù bận nhưng vẫn ung dung nhìn các nàng.

"Sợ hết hồn...... Cố Tiểu Kiều, đừng có dọa người như vậy! Cô vào đây từ khi nào?" Các nàng đều bị âm thanh của Cố Tiểu Kiều làm giật mình."Khụ khụ......"

Mọi người nhìn Cố Tiểu Kiều xuất hiện mà trợn mắt há hốc mồm..... Xem ra sau này không thể nói bát quái ở phong thay đồ.....

Cố gia ở thành phố này ít nhiều vẫn có địa vị...... Gia tộc nhỏ như các nàng không thể so sánh được...

Cố Tiểu Kiều ra mặt nói bát quái...... Vẫn có chút lo lắng nhìn nhóm tỷ muội này, nhưng mà suy xét đến địa vị mẹ con Cố Tiểu Kiều......

"Ngu ngốc! Cô đang nói tới ai?" Tô Linh Linh thật sự không nhẫn nại được, bị Cố Tiểu Kiều vạch trần tâm tư, tức giận quát.

"Thế nào, bị tôi đoán trúng tâm tư? Dám nghĩ không dám làm?" Cố Tiểu Kiều nói xong đi tới chỗ mấy nữ sinh đó.

"Cô...... Cô...... Cô ngậm máu phun người, đừng tưởng rằng ai cũng giống như cô, không biết liêm sỉ!" Tô Linh Linh chỉ vào Cố Tiểu Kiều, ánh mắt cơ hồ bắn ra lửa.

Cố Tiểu Kiều hoàn toàn lơ Tô Linh Linh, trực tiếp bước qua bên người Tô Linh Linh, đi ra khỏi cửa trong nháy, quay đầu lại cười tủm tỉm nói: "Tôi có thể câu dẫn được Lạc thiếu, cô có thể sao? Tôi xem cô cả Ngô Hạo cũng trị không được đi, một phế vật."

Cố Tiểu Kiều nói xong cũng không quay đầu lại, hướng thẳng ra cửa phòng học.

Múa mép khua môi, aiii ~

"Tiện nhân, ngươi chờ đó!" Tô Linh Linh rống lớn sau lưng Cố Tiểu Kiều.

"Tô Linh Linh, còn không chạy nhanh đi, Ngô Hạo có vẻ đã rơi vào tay Cố Bình Yên rồi, cô muốn cướp về, quả thật là khó càng thêm khó."

"Khanh khách" mấy nữ sinh rốt cuộc nhịn không được cười ra tiếng.

Tô Linh Linh buồn bực dậm dậm chân quay đầu đi ngay, trong lòng lại tính toán nên làm như thế nào.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Cực Phẩm Nữ Phụ: Nam Thần, Nâng Lên Cao

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook