Cưng Chiều 72 Biến Hóa: Ngựa Tre, Nhanh Tiếp Chiêu

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

50,536

Đang cập nhật

11:01:02 27/04/2017

Cưng Chiều 72 Biến Hóa: Ngựa Tre, Nhanh Tiếp Chiêu

Đánh giá: 5.4/10 từ 29 lượt
Tác phẩm hay Cưng Chiều 72 Biến Hóa: Ngựa Tre, Nhanh Tiếp Chiêu của tác giả gió lốc tiểu hoa năm trong top 10 truyện hot mới hoàn cách đây vài tuần trong những tiểu thuyết ngôn tình hay nhất Trung Quốc.

Mời các bạn cùng đọc truyện và thưởng thức nhé ^^. Đồng thời mọi người nhớ cho ý kiến góp ý các dịch giả dịch truyện thêm động lực nhé<3.

Khi cô sinh ra, anh hai tuổi, cô đều cười khanh khách với những người khác, chỉ riêng ở trước mặt anh là khóc ra, về sau lại luôn gần nhau. Khi cô hai tuổi, anh bốn tuổi, cô ở trên đài: “Xin chào mọi người, con là Hứa Đạm Đạm.” Anh ở dưới đài: “Tiểu hồn Đạm xấu xấu ngây ngốc.”

Khi cô mười ba tuổi, anh mười lăm tuổi, cô đắc ý: “Cuộc thi lần này tôi được giải nhất, cảm giác thế nào?” Anh lạnh nhạt: “Thi được một nửa thì dì cả tới, cảm giác thế nào, 20 đồng, cô còn chưa đưa tiền cho tôi.” Khi cô hai lăm tuổi, anh 27 tuổi, thành công dụ dỗ cô... cô như cô ngốc biết yêu, nhìn thấy tờ giấy chứng nhận kết hôn đỏ rực tràn đầy chờ mong: “Nguyện vọng lớn nhất của tôi là ăn được đủ, chơi được nhiều, ngủ được ngon, anh có thể thỏa mãn không?” Anh lấn người lên: “Đương nhiên có thể, nhưng vẫn kèm trên nhiều loại tư thế.” Cô mặt lên: “Không biết xấu hổ?” Trước mặt người ngoài, cô là tề thiên đại thánh hung hãn xinh đẹp, anh là Đường Tam Tạng nắm giữ tự phụ. Lòng dạ đương sự biết rõ, cô là tiểu quỷ nhỏ của anh, vĩnh viễn không ra khỏi bàn tay Phật Như Lai.

Danh sách chương truyện Cưng Chiều 72 Biến Hóa: Ngựa Tre, Nhanh Tiếp Chiêu

Nhận xét của độc giả về truyện Cưng Chiều 72 Biến Hóa: Ngựa Tre, Nhanh Tiếp Chiêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook