Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân

Ngôn Tình

Nguồn: VW

240,300

Hoàn Thành

02:02:38 14/09/2021

truyện ngôn tình nữ cường hiện đại full

Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân

Đánh giá: 7.5/10 từ 16 lượt
Cưng chiều cô vợ quân nhân của tác giả Huỳnh Hạ là thể loại truyện ngôn tình hiện đại cùng với sự pha trộn với các tình tiết trùng sinh và những câu chuyện của người quân nhân. Mở đầu câu chuyện Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân là sự trùng sinh. Từ đó tạo nên những tình tiết ly kỳ, gây cấn và đầy hấp dẫn của một cô gái thông minh sau khi được sống lại.

Giới thiệu truyện:

Cơ hội được trao một lần nữa, làm lại cuộc đời, thu hoạch tân sinh. Sát thủ hàng đầu lại trở thành tân binh?? Tình huống hình như hơi sai sai...

Rõ ràng kiếp trước cô là sát thủ tinh nhuệ nhất của đội lính đánh thuê. Kiếp này thế mà lại trở thành nữ ân binh yếu ớt, nhát gan???? Không được, cô nhất định sống lại một đời phải sống cho ra dáng, phải bước lên đỉnh cao như đời trước.

Nghe đồn, cô là kẻ ngang ngược trong doanh trại, không coi quân luật ra gì… Ha ha ha, ỷ mạnh hiếp yếu là quy tắc của chị.

Nghe đồn, cô không hề có ý thức tập thể, nên không ai dám hợp tác với cô… Ha ha ha, hành động một mình là bản lĩnh của chị.

Nghe đồn, cô là vợ của vị thiếu gia ốm yếu tàn tật của nhà nhọ Hoắc… Ha ha ha, kẻ nào nói lăn ra đây cho chị, chị phải giết kẻ đó!

Anh là Nhị thiếu tàn tật của nhà họ Hoắc mà cả thành phố A đều biết. Nhưng, mọi người lại không biết, anh chính là con rồng trong thế giới ngầm. Lần đầu gặp cô, anh nở nụ cười hứng thú, lần thứ hai gặp mặt, cô khiến anh phải nhướng mày. Lần thứ ba cứu cô, anh vừa giận vừa thương. Ừ thì… thật ra hương vị cũng được, chỉ là hơi “cay”.

Nghe nói, nước Z có một đội quân thần bí, không biết người đứng đầu là ai. Nghe nói, người đó, hành tung bí ẩn, quỷ không biết, thần không hay, vô cùng ngông cuồng, tác phong làm việc kỳ quái. Nghe nói, người này là đối tượng truy bắt của nhiều nước, khiến các nước này vô cùng đau đầu, chỉ muốn giết càng sớm càng tốt.

Danh sách chương truyện Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân

Nhận xét của độc giả về truyện Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook