Cưng Chiều Độc Nhất

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Dép

36,100

Hoàn Thành

14:09:05 21/10/2020

Cưng Chiều Độc Nhất

Đánh giá: 6.3/10 từ 15 lượt
Tình yêu giữa một quyền vương siêu cường × giáo viên múa ba lê thân kiều thể nhuyễn liệu có bền lâu khi mà quyền vương lại bị liệt mất đôi chân? Dù có thể nào nhưng chắc hẳn chuyện tình của họ trước đó của họ sẽ rất thâm tình, dịu dàng và không kém phần dễ thương, bởi nam chính luôn Cưng Chiều Độc Nhất nữ chính mà. Cùng tiếp tục theo dõi truyện ngôn tình của tác giả Ngã Hữu Giải Dược nhé.

Nội dung truyện:

Sau khi bị liệt, quyền vương Đoạn Khâm vốn tưởng cả thế giới chỉ còn lại bóng tối kinh hoàng, nhưng anh vẫn gặp được Thẩm Vi Tửu.

Cô là ánh sáng yêu thương nhất, là dòng máu nóng bỏng chảy trong cơ thể anh, kéo anh thoát khỏi bóng tối.

Bọn họ yêu nhau say đắm, nhưng trước ngày đính hôn, Thẩm Vi Tửu lại bỏ trốn.

Đoạn Khâm chống nạng, ngã nhào trên mặt đất, trong ánh mắt u ám ẩn giấu vẻ cố chấp, anh phải bắt được cô, độc chiếm cô, để cô không dám rời xa anh nữa.

Ba năm sau, Đoạn Khâm trở lại lôi đài, thấy ánh mắt lấp lánh của cô gái phía dưới, không nhịn được mà siết chặt bàn tay, sau khi kết thúc một ván, cô lại biến mất như trong giấc mơ nhiều năm qua, không thấy bóng dáng.

Trên người Đoạn Khâm mang theo mùi máu tanh, trong ánh mắt tràn đầy tình yêu sâu đậm: “Em không trốn thoát đâu.”

*

Ba năm không gặp, Thẩm Vi Tửu cứ ngỡ đối phương đã quên mình từ lâu, lúc đó cô đang dạy mấy bạn nhỏ múa ba lê, bỗng thấy một người đàn ông cao lớn đứng ngoài cửa, ánh mắt của anh không hề có thiện cảm, bọn nhỏ đều sợ hãi, nhao nhao muốn tránh đến sau lưng cô giáo Thẩm.

Thẩm Vi Tửu thấy ánh mắt càn rỡ của người đàn ông rơi trên người mình, lạnh lùng nói: “Bọn trẻ còn nhỏ, anh đừng dọa chúng.”

Cô tưởng Đoạn Khâm sẽ rời đi, không ngờ đối phương mang theo hơi thở cường thế tới gần cô, giọng nói khàn khàn: “Nếu em thích trẻ con, thì chúng ta sẽ sinh cả một nhà trẻ.”

Chỉ cần em đừng rời xa anh.

Thẩm Vi Tửu đỏ mặt: rõ ràng cô không có ý này…

Để em uyển chuyển múa trên lôi đài của anh.

Một thân xương thép, cũng hóa thành nhu tình; nhiệt huyết tràn đầy, đều là cưng chiều vô tận.

Nhận xét của độc giả về truyện Cưng Chiều Độc Nhất

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook