Cùng Con Dẫn Vợ Về

Ngôn Tình

Tác giả: Dịch Dương Thiên Vy

518,552

Hoàn Thành

01:50:22 05/03/2019

Cùng Con Dẫn Vợ Về

Đánh giá: 5.1/10 từ 43 lượt
Cùng Con Dẫn Vợ Về - Đang tiến hành - Dịch Dương Thiên Vy

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

"Từ nay con sẽ là con dâu ta." Tiếng của người mẹ chồng vẫn vang vọng trong tâm trí cô.

Cô là Tiêu Tiểu Diệp, là một cô nhi, từ mấy tuần trước cô vừa được gả đi, gả vào một nhà giàu có. Chồng cô là Lãnh Duật Hiên hắn là bị ép lấy cô. Hắn là giám đốc một công ty lớn, cũng đã trải qua một đời vợ, còn có một đứa con trai

Mẹ hắn thích cô, thấy cô tốt nên đã ép hắn lấy cô. Hôn nhân của cô chỉ có tình yêu của một phía nhưng cũng tạm gọi là hạnh phúc, sở dĩ nói vậy là vì hắn không yêu cô nhưng hắn cũng không ghét cô. Hắn chỉ thuận theo ba mẹ hắn.

Còn đứa con trai hắn thì cực kì ghét cô. Tuy vậy nhưng cô vẫn đối xử tốt với bé, không vì mẹ kế con chồng mà ghét nó.

Mỗi tối hắn thường về nhà rất muộn, tuy vậy không có bất kì một mùi nước hoa nào trên người hắn. Hắn cũng chưa bao giờ dính phải một scandal nào với phụ nữ, có lẽ hắn rất yêu vợ trước. Cô nghe nói là hắn yêu cô gái ấy, yêu sâu đậm nhưng cô gái ấy chê hắn nghèo, bỏ hắn và con đi theo người khác.

Hắn trước đây không có giàu được như vậy, là một công ty nhỏ chưa có tai tiếng gì, từ khi cô ta bỏ đi, hắn mới xây dựng một công ty lớn như vậy. Có lẽ là hắn mong một ngày nào đó, cô nàng kia sẽ trở về bên hắn.

Tiêu Tiểu Diệp cô không quan tâm vợ trước của hắn là ai, hắn yêu vợ trước của hắn thế nào, chỉ chuyên tâm vào việc của mình là làm tròn phận của một người vợ, một người mẹ.

Nhận xét của độc giả về truyện Cùng Con Dẫn Vợ Về

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook