Cùng Nam Thần Xuyên Không Thành Nữ Phụ

Ngôn Tình

Nguồn: moonlight112627375.wordpress.com; Dịch: Yue

150

Hoàn Thành

07:53:01 22/10/2021

Cùng Nam Thần Xuyên Không Thành Nữ Phụ

Đánh giá: 6/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Cùng Nam Thần Xuyên Không Thành Nữ Phụ của tác giả Chocolate A Hoa Điềm. Sau khi xuyên không thành nữ phụ trong truyện sủng ngọt của giới giải trí, người tôi thích không phải là nam chính, cũng không phải nam phụ, mà là… nữ phụ độc ác trong truyện.

Chuyện tôi xuyên không chẳng có gì đáng mừng, vì bản thân chỉ là cái bia đỡ đạn, vì nữ chính hy sinh thân mình. Trong thể loại truyện ngọt não tàn này, tuyến nhân vật chính ai cũng bị điên, còn nhân vật phụ người nào cũng phải nhận kết cục thê thảm.

Mà khoan… Diễn xuất dở tệ, hành vi kì quái, nữ phụ độc ác là đại minh tinh trong truyện sao lại không giống như kịch bản vậy? Ôi trời, thì ra nữ phụ độc ác này lại chính là đàn anh nam thần của tôi xuyên không!

Đàn anh là bậc thầy trong giới lập trình, dựa vào tài năng viết code mở ra một cuộc cách mạng trong giới giải trí. Nhờ sự giúp đỡ của anh ấy, tôi ngược gió trở mình, tham gia một chương trình tuyển chọn thần tượng phất lên như diều gặp gió, trở thành ca sĩ nổi tiếng! Nữ phụ thích nữ phụ, đúng vậy, trong cái thế giới đầy sóng gió này, hai người nổi tiếng chúng tôi lại yêu nhau!

Nếu yêu thích truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Cậu Chủ Em Sai Rồi hoặc Nam Thần Nhà Tôi

Nhận xét của độc giả về truyện Cùng Nam Thần Xuyên Không Thành Nữ Phụ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook