Cuộc Gọi Từ Thiên Thần

Truyện trinh thámTiểu thuyếtPhương Tây

Nguồn: NXB Phụ Nữ; Công ty phát hành: Nhã Nam

500

Hoàn Thành

07:06:53 15/07/2020

Cuộc Gọi Từ Thiên Thần

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Có thể nói “Cuộc gọi từ thiên thần” là câu chuyện hoàn hảo nhất của Guillaume Musso, có đầy đủ yếu tố xã hội, trinh thám li kì và không thể nào thiếu vắng tình yêu. Một cuộc gặp gỡ đầy định mệnh mà không ai có thể ngờ đến, đem 2 con người dường như ở 2 không gian khác nhau kết lại thành một, cùng nhau đi qua những nỗi đau của quá khứ và bước tiếp đầy tự tin, niềm hy vọng vào ngày mai.

Nội dung:

Một tuần trước lễ Giáng sinh, tại phòng chờ chật cứng người của sân bay JKF, New York, một người đàn ông và một người phụ nữ đâm sầm vào nhau. Sau cú sốc vì va chạm và những lời lẽ cáu giận mà mỗi người họ dành cho người còn lại, Madeline và Jonathan ai đi đường nấy: anh lên chuyến bay Delta 4565 rời New York với đích đến là San Francisco, còn cô lên chuyến Air France để trở về Paris nơi mình sinh sống. Mọi thứ tưởng như ổn thỏa, nhưng chỉ đến khi đã cách nhau 10.000 cây số, họ mới nhận ra rằng mình đang … cầm nhầm điện thoại của nhau.

Madeline là chủ một tiệm hoa tại Paris, trong khi Jonathan là chủ một nhà hàng tại San Franciso. Họ chưa bao giờ gặp nhau, và hẳn cũng sẽ chẳng bao giờ tái ngộ. Nhưng rồi, hai chiếc điện thoại đã trở thành cầu nối, khiến họ khám phá ra những điều bí mật gắn kết giữa hai con người họ mà chính họ cũng chưa bao giờ ngờ tới… Và định mệnh tình yêu, nằm trong hai chiếc điện thoại kia…

Nhận xét của độc giả về truyện Cuộc Gọi Từ Thiên Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook