Cuộc Sống Cầu Nhỏ Nước Chảy

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Sưu tầm; Editor: quynhanh311008 (quynhanh311008.wordpress.com) - đến chương 23 Puck – từ chương 24

249,847

Hoàn Thành

22:45:48 21/02/2019

Cuộc Sống Cầu Nhỏ Nước Chảy

Đánh giá: 7.5/10 từ 15 lượt
Cuộc Sống Cầu Nhỏ Nước Chảy - Đang tiến hành - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

“Ác tục, máu chó …” Liễu Kiều hết lần này đến lần khác mặc niệm, tiết mục quá ác tục, nhìn nam hài nằm sấp trên giường, Liễu Kiều hết chỗ nói rồi.(*) Ác tục: chỉ thứ gì đó giả dối, thô kệch, không hề có trí tuệ, không có tài ba, trống rỗng khiến người ta chán ghét, nhưng mà, có rất nhiều người lại tin tưởng nó là thứ thuần khiết, tao nhã, sáng suốt mê hoặc lòng người.


Rõ ràng là khi đó xương cổ không thoải mái, bác sĩ trị xương xong, đi ra hơi choáng váng, liền tới trước quảng trường ngồi một lát, chờ bình thường lại đi về, sao biết ngồi xuống rồi, khi tỉnh lại liền xuất hiện ở nơi này… Phòng đất nhỏ tối đen, gió lùa qua cửa sổ bằng giấy, giường gỗ cứng rắn, cái bàn sứt góc, băng ghế dài nhỏ bằng gỗ, một tiểu nam hài mặc quần áo vải thô, ách, nằm gục ở đầu giường ngủ.

Liễu Kiều quay cổ, còn hơi đau, con bà nó, lực tay của bác sĩ kia quá lớn. Giật giật tay, vừa đen vừa thô, này, này cũng không phải tay của ta, xem ra là linh hồn xuyên qua, ôi…

“Tỷ, tỷ, tỷ đã tỉnh, hu hu…” Tiểu nam hài tỉnh, gục vào trên người ta, không phải, là nước ngập Kim Sơn (*) trên người thân thể này. Nhức đầu, ta nên nói cái gì cho phải đây?

(*) Nước ngập Kim Sơn: là thành ngữ Hán ngữ, gốc từ truyện truyền thuyết dân gian Bạch Xà truyện của Trung Quốc, Bạch Xà dâng nước ngập chùa Kim Sơn.

Câu chuyện xưa liền cứ như vậy mà phát sinh...

Nhận xét của độc giả về truyện Cuộc Sống Cầu Nhỏ Nước Chảy

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook