Cuộc Sống Mới - Ly Hôn Vẫn Phải Sống

Ngôn TìnhViệt Nam

Nguồn: Sưu tầm

78,550

Đang cập nhật

06:56:18 16/07/2020

Cuộc Sống Mới - Ly Hôn Vẫn Phải Sống

Đánh giá: 9.5/10 từ 8 lượt
Cuộc Sống Mới - Ly Hôn Vẫn Phải Sống - Tg Quản Quản

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Nhìn tờ “Đơn xin ly hôn “ trên bàn. Thụy Khanh không kìm chế được từng cơn lạnh run rẩy từ trong lòng tràn ra ngoài cơ thể .

Cố giữ cho lòng bình tĩnh đôi chút, cô nhìn người đàn ông đối diện mà cô đã yêu thương bao nhiêu năm trời, cất tiếng khàn khàn như hụt hơi:

- “ Tại sao vậy, nếu em có chỗ nào chưa phải, anh chỉ cần nói là được, em sẽ sửa. Chúng ta sao phải đến nông nỗi này?”

Bảy năm làm vợ chồng, cô tự hỏi mình đã làm rất đầy đủ trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình, biết nội trợ, biết kiếm tiền. Vậy vì sao vẫn không giữa được hôn nhân của mình bền vững?

Người đàn ông đối diện hơi có chút không kiên nhẫn, nhìn lướt qua Thụy Khanh rồi quay mặt đi chỗ khác, giọng nhàn nhạt :

-“ Không còn tình cảm gì nữa thì ly hôn thôi, mấy năm nay tôi đã không còn cảm xúc gì với cô nữa rồi, cố không được nữa.” Nói rồi anh ta đẩy chiếc bút về phía cô : “ Ký đi, tôi cũng không tranh giành gì với cô, nhà này để cô với My Anh ở, tôi sẽ nuôi Lâm Anh.”

Nghe đến đây cô chợt ngẩng mạnh đầu, anh ta tính đưa con cô đi, tách ba mẹ con cô ra sao?

Sững sờ nhìn người đàn ông đã từng tốn một năm trời theo đuổi cô, nói sẽ không bao giờ thay lòng, sẽ cho cô cuộc sống tốt đẹp nhất. Nay hôn nhân mới mấy, đã nói hết yêu thương?

Nhận xét của độc giả về truyện Cuộc Sống Mới - Ly Hôn Vẫn Phải Sống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook