Cuộc Sống Mới Tại Thế Giới Dragon Ball

Khoa Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

162,036

Đang cập nhật

15:27:04 29/09/2018

Cuộc Sống Mới Tại Thế Giới Dragon Ball

Đánh giá: 8.8/10 từ 6 lượt
Cuộc sống mới tại thế giới Dragon Ball – đang tiến hành – Saitoh Michio

Giới thiệu truyện khoa huyễn xuyên không đồng nhân đặc sắc này:

Setoh Hayashi là một cô nhi không rõ cha mẹ nhưng không vì vậy mà khiến cuộc sống của cô đầy chật vật hay khó khăn. Vẫn tốt nghiệp và có công ăn việc làm bình thường. Mọi thứ quanh cậu đều bình thường, đi làm từ sáng sớm và tan làm từ chiều tối.

Nhưng có một thứ mà cậu vẫn giữ từ khi còn nhỏ, đó chính là đọc truyện Dradon Ball. Từ khi còn bé, cậu đã rất thích truyện tranh này rồi. Đến khi lớn, mỗi tối ôm máy tính đọc manga hoặc xem anime.

Căn nhà trọ nho nhỏ cũng dán đầy áp phích, tranh ảnh của những nhân vật trong truyện.Ngoài ra còn nhiều thứ liên quan như Capsule, phi thuyền hình cầu,… tất cả đều do cậu sưu tầm lấy.

Và tất nhiên không ít lần cậu hằng mơ ước bản thân được hóa thành một nhân vật trong Dragon Ball, và điều ước này đã được thực hiện bởi Super Shenron.

Super Shernon đã cho cậu cơ hội đem linh hồn của mình vào thế giới truyện để cậu thỏa thích làm mọi thứ mình muốn cùng với Kaneko Ayako.

Tuy rằng cậu vẫn chưa thể tiếp thu được chuyện gì đang diễn ra thế nhưng tận sâu trong đáy lòng đã phấn khích một cách kích động, khiến cậu đến lúc ngủ cũng không thể ngưng cười vì nghĩ đến tương lai phía trước.

Từ đây, cuộc sống mới cùng thân phận mới đã đến với cậu một cách bất ngờ không báo trước.

Tương lai phía trước có những thử thách gian nan nào đang chào đón Setoh Hayashi chứ?

Danh sách chương truyện Cuộc Sống Mới Tại Thế Giới Dragon Ball

Nhận xét của độc giả về truyện Cuộc Sống Mới Tại Thế Giới Dragon Ball

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook