Cưới Trước Yêu Sau: Cô Vợ Siêu Trộm Của Giáo Sư

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

5,600

Đang cập nhật

07:44:16 24/07/2019

Cưới Trước Yêu Sau: Cô Vợ Siêu Trộm Của Giáo Sư

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Cưới Trước Yêu Sau: Cô Vợ Siêu Trộm Của Giáo Sư - Tuỳ Phong

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

Trong đêm tối, chiếc Cadillac lao nhanh trên quốc lộ. Từ ánh đèn mờ gương mặt cô gái hiện ra mơ hồ. Góc nghiêng hoàn hảo không tỳ vết. Tay phải đặt trên vô lăng đôi khi lại gõ lung tung một nhịp điệu nào đó, chiếc xe như con thú dữ lao về phía trước không kiềng dè né tránh một ai. Ra khỏi quốc lộ, nó rẽ vào một con đường khác và dừng hẳn ở trước cổng lớn Phong Gia.

Cửa lớn mở ra, chiếc xe chạy vào bãi đỗ của biệt thự. Mở cửa xe, giày thể thao trắng đính đinh chạm đất, đôi chân thon dài của cô đang được ôm sát bởi quần Jeans bụi bậm. Môi của cô nhếch lên, ánh mắt đầy vẻ kinh bỉ.

Tiệc của bọn nhà giàu mở ra chính là để khoe của chứ chẳng có chút gì là vui vẻ thật sự. Bọn giả tạo!

Một anh vệ sĩ đi đến bên cạnh cô, vừa nói vừa nghiêng mình đưa tay về phía biệt thự.

“ Tiểu thư, chủ tịch đang chờ cô ở trên. Mời! ”

Đôi mắt xanh di chuyển đến người vệ sĩ, rồi bỏ đi.

Cô đi vào biệt thự với cái nhìn kì lạ của mọi người, còn có tiếng bàn tán, dèm pha của họ. Cũng không trách được, trần đời ai đi dự dạ tiệc lại mặc áo croptop tua rua và quần Jeans. Cô cũng chẳng màng lời họ nói đi thẳng lên lầu hai đến phòng ăn lớn của biệt thự.

Phong Gia là gia tộc có tiếng, họ làm nên từ hai bàn tay trắng. Bửa tiệc hôm nay là tiệc chào mừng đại thiếu gia Phong Gia – Phong Hạo Ân, vừa từ Úc trở về.

Anh chàng vệ sĩ đưa cô lên tầng hai, hướng về căn phòng ở cuối hành lang, để cô tự đi vào. Khi bước vào trong cô hoàn toàn bị thu hút.

Nhận xét của độc giả về truyện Cưới Trước Yêu Sau: Cô Vợ Siêu Trộm Của Giáo Sư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook