Cuồng Loạn Thăng Tiên

Dị Giới

Nguồn: Sưu tầm

69,779

Đang cập nhật

14:37:21 12/07/2018

Cuồng Loạn Thăng Tiên

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Cuồng loạn thăng tiên – đang tiến hành – Ma Lệ

Giới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:

Duy Tuấn là một cô nhi sống trong trại trẻ mồ côi từ nhỏ. Khi lớn thì trở thành công nhân cơ khí cho nhà xưởng. Sau đó, vì một vài sự kiện mà hắn cùng toàn bộ công nhân phải nghỉ việc. Trở về với phòng trọ bình thường, hắn sinh hoạt một mình.

Dẫu đã hai mươi sáu tuổi, nhưng Duy Tuấn vẫn chưa một lần được cầm tay bất kì cô gái nào hay nói đến trải nghiệm qua chuyện tình cảm với người khác giới.

Vào một đêm khi đang giải quyết trước màn hình máy tính, thì bất chợt xảy ra tai nạn mà trong giới y học gọi là Tinh Tẫn Nhân Vong.

Linh hồn Duy Tuấn được ông trời cho may mắn mà xuyên qua một thế giới mới.

Ở đó được gọi là Tiểu tiên giới, một trong mười tu tiên giới. Phân loại từ thấp đến cao, mỗi người đều mang trong mình một nguyên tố trong linh, sau đó được đánh giá tư chất tên là Kiểm Chất Thạch.

Ngoài ra còn có các tộc nhân như Tiên Linh tộc, Thú Nhân tộc, Man Nhân tộc, Qủy tộc, Ma tộc,.. Bên cạnh còn có các Ma thú, Hồn thú và Tiên thú.

Duy Tuấn đầu thai vào một đứa trẻ còn trong bụng mẹ, kí ức kiếp trước tạm thời bị đóng băng nên hắn trở thành một con người với cuộc sống mới.

Nhưng khi kiểm tra, hắn được nhận định là một phế vật, bị mọi người vứt vào một cấm địa.

Từ đây, mọi kí ức đều quay trở lại một lần nữa.

Sau đó, hắn đã làm như thế nào để có thể phục thù những kẻ hãm hại mình?

Con đường của Duy Tuấn chỉ mới bắt đầu.

Nhận xét của độc giả về truyện Cuồng Loạn Thăng Tiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook