Cường Thế Sủng Ái

Ngôn TìnhTruyện Sủng

Nguồn: Fb: dot.chay.lang.man; Người dịch: LC + Chim Ba Chân

91,100

Hoàn Thành

07:09:08 08/07/2020

ngôn tình sủng

Cường Thế Sủng Ái

Đánh giá: 8.2/10 từ 10 lượt
Lại thêm một bộ ngôn tình sủng, ngọt, có chút hài, có chút bi của Triệu Thập Dư. Truyện chủ yếu là chỗ để nhân vật chính thể hiện yêu đương, nhân vật phụ chỉ là mây bay. Couple Tổng tài ngoài lạnh trong nóng x Tiểu thư tinh nghịch đáng yêu đúng là chưa bao giờ hết hot. Thế nên ai muốn ăn đường những ngày mưa lạnh lạnh này thì nên đọc thử Cường Thế Sủng Ái nhé

Giới thiệu nội dung:

Cô công chúa nhỏ của Cố gia được yêu thương, chiều chuộng hết mực. Cố Phán lớn lên trong sự nâng niu của gia đình, có thể nói là muốn gì được nấy.

Lớn lên, thiếu nữ lại để mắt đến một vị cao lãnh tự phụ của Thẩm gia, anh ta cũng là người nắm quyền cao trong giới

Đã để ý tất nhiên phải theo đuổi rồi, Cố tiểu thư từ nhỏ muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, không tin rằng mình không khiến đoá hoa lạnh lùng kia khuất phục.

Cô dốc hết tâm tư theo đuổi rất lâu, sau cùng đuổi được người vào tay, lại chợt phát hiện —— Người đàn ông ôm chặt cô trong ngực mà hôn sâu này, dường như có điểm không giống như trong tưởng tượng của cô? Sau khi kết giao, người nào đó để ý quá rộng. Váy ngắn không cho mặc, nam minh tinh không cho phép nhìn, lâu dần Cố Phán liền có chút không kiên nhẫn. "Chúng ta chia tay đi." Khuôn mặt của người đàn ông vẫn luôn trong trẻo lạnh lùng, lần đầu tiên xuất hiện một nụ cười. "Em lặp lại lần nữa?" Anh đã bố trí thiên la địa võng lâu như vậy, để anh buông tay? —— kiếp sau đi.

Nhận xét của độc giả về truyện Cường Thế Sủng Ái

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook