Cửu Chuyển Ma Kinh

Tiên hiệpKiếm hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện CV

97,800

Đang cập nhật

12:43:51 01/03/2019

Cửu Chuyển Ma Kinh

Đánh giá: 9.8/10 từ 8 lượt
Cửu Chuyển Ma Kinh - Đang tiến hành - haithan115vn

Giới thiệu truyện tiên hiệp đặc sắc này:

Lý Thiên ngồi bên bờ đê trước nhà, vẻ mặt ngơ ngác nhìn thửa ruộng xa xa, trong lòng trăm mối phiền muộn. Lý Thiên vốn không phải tên thật của hắn, nguyên bản lý thiên là người trái đất tên là lý quốc thiên, sinh viên đại học tương lai sáng lạn, không rõ nguyên nhân ra sao sau khi thức dậy hắn lại phát hiện cơ thể thay đổi, không những thân thể cao lớn hơn mà còn cực kỳ khoẻ mạnh.

Cảnh sắc xung quanh đối với hắn quả thật vô cùng lạ lẫm, nhà tranh nho nhỏ mang theo hơi thở thôn dã, gió lùa mát lạnh, làm gì còn bốn bức tường phòng ngột ngát, bẩn thiểu. Ít giây sau, một cơn mê mang tràn đến, hàng loạt ký ức xa lạ ùa vế, Lý Quốc Thiên giật mình nhận ra cơ thể này nguyên lai là của người khác, hắn lại là kẻ mượn xác hoàn hồn.

Lại nói đên thân phận tên lý thiên này cũng đủ thảm, đơn giản là bị người khác đánh cho tàn phế, cố chút hơi tàn lê thần về nhà rồi hồn quy địa phủ, không biết ra sao linh hồn Lý Quốc Thiên lại nhập vào, càng khiến người khác mở to mắt mà nhìn, vết thương toàn thân hoàn toàn biến mất, chỉ đôi khi hơi đau nhức vài chỗ.

Lý Quốc Thiên vốn thông minh. khả năng thích ứng tốt, một lúc đã bình tĩnh. Suy nghĩ, bản thân trước kia mồ côi từ nhỏ, cũng không còn vấn vương, trời cho sống lại thì cứ tiếp nhận luôn thân phận mới.

"Lý Quốc Thiên từ nay tên ta sẽ là Lý Thiên."

Nhận xét của độc giả về truyện Cửu Chuyển Ma Kinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook